Sau lùm xùm Lê Giang - Duy Phương, NSX từ chối trả lời, Sở VH-TT đang xem xét 'Sau ánh hào quang'

Trước những phản ứng của dư lậun và giới nghệ sĩ về chương trình Sau ánh hào quang gây nhiều bức xúc, thậm chí kêu gọi tẩy chay, nhà sản xuất chương trình này cho biết họ đã gỡ clip về tiết mục của Lê Giang theo chỉ đạo dủa Đài truyền hình TP.HCM.

Ngay sau khi dư luận và giới nghệ sĩ bức xúc về chương trình Sau ánh hào quang đã khai thác đời tư nghệ sĩ quá sâu mà chuyên đào sâu những mặt tối, những quá khứ không mấy tốt đẹp gây phản cảm, tối qua 6.12, clip giới thiệu về tiết mục này đã gỡ bỏ. Sau đó, đại diện nhà sản xuất chương trình này trả lời báo chí rằng họ gỡ chương trình theo chỉ đạo từ Đài truyền hình TP.HCM. "Những vấn đề liên quan đến chương trình, HTV sẽ trực tiếp giải quyết và trả lời báo chí. Video talk show Lê Giang gỡ là do chỉ thị của HTV. Còn chúng tôi từ chối trả lời về sự việc liên quan".

Nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ từng bị chồng cũ bạo hành

Trong khi đó, nữ ca sĩ Thanh Thuý - người vừa nhận chúc Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho biết đang xem xét vụ talk show Lê Giang tố chồng cũ, diễn viên hài Duy Phương trên chương trình Sau ánh hào quang. "Chúng tôi sẽ có văn bản trả lời chính thức về sự việc" - bà Thúy nói.

Hai ngày qua, dư luận ồn ào khi nghệ sĩ Duy Phương chính thức lên tiếng phản bác những gì vợ cũ của mình - nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ trong tập 10 chương trình Sau ánh hào quang. Trong chương trình này, Lê Giang tiết lộ từng bị chồng cũ bạo hành, đánh đập dã man và ném chị xuống cầu thang. Cho rằng bị xúc phạm nhân phẩm và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như kinh doanh vì mang tiếng xấu, nghệ sĩ Duy Phương cho biết đã nhờ luật sư kiện chương trình vì đã bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Nghệ sĩ Duy Phương bức xúc cho biết mình bị bôi nhọ nhân phẩm, ông uất ức muốn chết và quyết đi kiện

Song song với những lời phản bác của nghệ sĩ Duy Phương, rất nhiều nghệ sĩ cũng đã đồng loạt lên tiếng và yêu cầu tẩy chay chương trình này.

XVK (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.