Quỳnh Nga bênh chồng Doãn Tuấn, 'đe dọa' Vĩnh Thụy

Trước những lời tố cáo Doãn Tuấn quỵt nợ 1,6 tỷ đồng của Vĩnh Thụy, diễn viên Lập trình của trái tim Quỳnh Nga đã bức xúc lên tiếng bênh chồng và không quên gửi lời "đe dọa" tới siêu mẫu Vĩnh Thụy. 
Ngay sau những thông tin tố cáo Doãn Tuấn xù nợ được Vĩnh Thụy viết trên facebook cá nhân tối 25.12, Doãn Tuấn cũng bức xúc lên tiếng phản hồi ngược cho rằng việc làm của Vĩnh Thụy là "trẻ con".
Tuy nhiên, dòng bình luận của Doãn Tuấn được xóa đi ngay sau đó chưa đầy 1 tiếng như "mồi lửa" khiến những ai là fan của siêu mẫu Vĩnh Thụy hướng dư luận sang chỉ trích anh nặng nề. Thậm chí trên trang cá nhân của Doãn Tuấn nhiều cư dân mạng còn "vạch trần bộ mặt thật" của nam diễn viên Bước khẽ đến hạnh phúc khi sửa xe không trả tiền.
Tiếp đến, vợ Doãn Tuấn, diễn viên Quỳnh Nga cũng không tránh khỏi "tay bay vạ gió" khi một số khách hàng online của mình lên tiếng "tố" nữ diễn viên của Lập trình cho trái tim bán hàng "dỏm".
Vinh Thuy Vinh Thuy
Trước đó Doãn Tuấn từng lên trang cá nhân công kích và "đố" Vĩnh Thụy ra trước tòa để đối chất cùng mình.
Vinh Thuy
Quỳnh Nga lên tiếng khẳng định Doãn Tuấn chưa bao giờ mượn tiền Vĩnh Thụy.
Giữ thái độ im lặng tới cùng và gần như không nhận bất cứ một cuộc điện thoại nào để trả lời báo chí, mới đây Quỳnh Nga lên trang cá nhân viết một hơi dài những tâm tư riêng và gửi tới siêu mẫu Vĩnh Thụy cũng như những ai đang ghét, đang vu khống làm mất danh dự vợ chồng cô.
Nữ diễn viên Lập trình cho trái tim không ngần ngại khẳng định chồng mình, Doãn Tuấn không nợ tiền Vĩnh Thụy mà sự thật là Doãn Tuấn và Vĩnh Thuỵ cùng nhau hùn hạp làm ăn và bị xù nợ. Hơn nữa, Quỳnh Nga còn cho rằng, đáng nhẽ Vĩnh Thụy phải cảm ơn Doãn Tuấn vì "giữ cho anh không thêm vòng lao lý lần nữa".
Dòng chia sẻ của Quỳnh Nga ngay lập tức đã vấp phải những phản hồi mạnh của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, rất nhiều người bạn của cặp đôi lại gửi lời động viên khích lệ tinh thần Doãn Tuấn - Quỳnh Nga cố gắng vượt qua thời kỳ sóng gió này.
Nguyên văn nội dung diễn viên Quỳnh Nga, vợ mới cưới của Doãn Tuấn gửi tới Vĩnh Thụy
Vinh Thuy Gửi anh Vĩnh Thuỵ và những người đang nói xấu chúng tôi
Ngay từ đầu tôi đã định sẽ không lên tiếng về vấn đề giữa chồng tôi và anh Thuỵ vì tôi nghĩ đó vốn là chuyện cá nhân giữa chồng tôi và anh Thụy. Nhưng cho đến hôm nay, tôi nhận thấy có quá nhiều người ngoài cuộc không biết rõ ngọn ngành câu chuyện những vẫn tham gia như thể mình là người trực tiếp liên quan tới câu chuyện này. Vì thế tôi đã tìm hiểu qua một số bạn bè thân của 2 người và giờ đây cho tôi xin phép được gửi đôi lời tới anh Thuỵ và các bạn nhé!
Các bạn ạ, chúng ta đang sống trong một thế giới đa chiều, nhg lại có quá nhiều bạn suy nghĩ và phát biểu với một khối não phẳng. Tôi không trách cách bạn, vì tình yêu con người ta đôi khi trở nên mù quáng, mụ mị và mất lý trí. Tôi chắc hẳn trong đời tất cả những người đang nói xấu chồng tôi đều một vài lần được người khác hỏi vay và đi vay. Vậy các bạn đã khi nào thử nghĩ có ai đó hỏi vay bạn một vài trăm triệu, bạn sẽ rút ra như vài triệu đồng một cách không lo lắng hay là bạn trăn trở, yêu cầu có những thứ rõ ràng để đảm bảo cho khối tài sản của mình không bị mất đi. Tôi thì tôi tin bạn sẽ dùng một biện pháp nào đấy, vì tiền vốn không đề tên người sở hữu trên nó.
Và thế giới chúng ta đang sống người ta có thể giết nhau vì vài chục triệu. Bạn nghĩ anh Thuỵ có đủ thân, đủ tin tưởng chồng tôi đến mức rút két 1,6 tỉ đưa cho chồng tôi không? Các bạn nên nhớ, người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ nói chung không giàu đâu, cho nhau vay một vài chục triệu còn khó chứ đừng nói là 1,6 tỉ.
Còn về chồng tôi và khoản tiền to lớn 1,6 tỉ kia. Sự thật chồng tôi chưa bao giờ vay mượn số tiền ấy. Mà chồng tôi và anh Thuỵ cùng nhau làm ăn và bị người ta xù nợ. Không chỉ anh Thuỵ là người thiệt hại, bản thân chồng tôi cũng là người bị thiệt hại rất nhiều. Trước khi bị thua thiệt khoản tiền này, chồng tôi đã giúp anh Thuỵ kiếm số tiền gấp nhiều lần số tiền anh Thụy đòi chồng tôi. Lúc được tiền sao tôi không thấy anh Thuỵ cảm ơn chồng tôi, "giờ thua lỗ sao anh nỡ bắt chồng em chịu một mình anh ơi"!.
Bây giờ anh quy trách nhiệm cho chồng e phải chịu và phải trả anh. Anh có tham lam quá rồi không anh? Còn các bạn, đến giờ các bạn đã hiểu ra thêm chút nào về câu chuyện các bạn mới nghe một chiều kia chưa? Các bạn đã nhận ra những điểm bất hợp lý trong câu chuyện anh Thụy tô vẽ về bản thân mình rồi chứ?
Trong 3 năm qua sự việc chỉ nằm trong im ắng đến khi tôi và anh Tuấn vừa tổ chức cưới xong, thì anh Thụy thuê người tới gia đình tôi gây sức ép, rồi viết lên Facebook. Liệu đây có phải là hình thức hạ thấp, bôi nhọ danh dự chồng tôi hay là anh Thụy có ẩn ý gì chăng? Chắc mọi người đều rõ!...
Vì sao chồng tôi không chịu nói mà cứ nhận thua thiệt về mình? Vì bạn nhiều hơn vì mình đấy? Anh Thuỵ có khi còn phải có câu cảm ơn chồng tôi vì giữ cho anh không thêm vòng lao lý lần nữa.
Còn nhân đây, những người không thích chúng tôi đang tiện thể bới móc nói xấu chúng tôi về việc sửa xe không trả tiền. Các bạn đã bao giờ đi sửa xe chưa? Có bao giờ tiền mất tật mang chưa? Nói đến đây hy vọng các bạn hiểu chuyện và tự suy nghĩ thêm nhé.
Còn về vấn đề kinh doanh thì tôi nghĩ ai kinh doanh cũng vậy, đều có bí mật, phương pháp kinh doanh để tối đa hoá lợi nhuận. Ban đã bao giờ nghĩ chiếc túi hiệu bạn mua giá cả chục cả trăm triệu kia giá trị thực của nó là bao nhiêu, lợi nhuận của nhà sản xuất hay các nhà phân phối lại là bao nhiêu chưa. Nếu tôi nói có thể bạn sẽ sock và giật mình đấy. Vì thế trước khi phán xét chúng tôi.
Làm ơn hãy nhìn lại bản thân mình bạn nhé. Và ví dụ một việc gần đây nhất của tôi trong đám hỏi. Gia đinh tôi đã hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ ,giá cho đội bê cháp 9 người là 1800k sau đó gia đình tôi bồi dưỡng thêm 300k và 450k tiền lì xì cho 9 người. Vậy mà có người cho thế là chưa đủ. Rồi viết lên bôi xấu gia đình tôi. Tôi viết như thế là các bạn đã hiểu được ít nhiều rồi đúng không? Cảm ơn đã đọc lời chia sẻ này.
Nhạn Thư - Ảnh: FBNV/TL


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.