Nữ diễn viên trẻ Phương Trang đột ngột qua đời ở tuổi 24

Nữ diễn viên trẻ qua đời vì bệnh lupus ban đỏ - Ảnh: Internet
Nữ diễn viên Phương Trang qua đời khi tuổi còn quá trẻ và mới tốt nghiệp tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Tối 13.2, thông tin diễn viên Phương Trang qua đời ở tuổi 24 được một số bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ trên mạng xã hội. Sự ra đi của nữ diễn viên 9x khiến mọi người xót xa.

Theo thông tin được chia sẻ, Phương Trang qua đời ngày 12.2 vì căn bệnh lupus ban đỏ. "Từ lúc sinh, em đã bị bệnh liên tục, phải uống thuốc. Nhưng em rất lạc quan, say mê nghệ thuật. Em tham gia dạy múa cho nhà thờ Tân Định, được các cha xứ và ca đoàn yêu thương... Trước Tết, em được truyền máu, các bác sĩ Đại học Y dược đang chẩn đoán để tìm ra phương pháp hiệu quả hơn, nhưng sau khi chụp hình để tiến hành xét nghiệm thì em lại ra đi" - đạo diễn Thanh Hiệp là người từng dạy Phương Trang - chia sẻ.

Nữ diên viên Phương Trang

Đạo diễn bày tỏ niềm thương xót cho số phận của nữ diễn viên trẻ tuổi: “Thương và đau xót khi viết những lời tiễn biệt với một diễn viên tròn 24 tuổi. Ở cõi vĩnh hằng em vẫn là nhân vật Hồng – mạnh mẽ, tràn đầy yêu thương được khán giả và thầy cô, bạn bè yêu mến nhé Phương Trang”.

Theo đạo diễn Thanh Hiệp, Phương Trang đã trải qua một thời gian điều trị bệnh nhưng bệnh diễn biến phức tạp, tiến triển thành nhiều đợt và gây tổn thương tới nhiều bộ phận cơ thể như thận, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, hô hấp...

Phương Trang vừa tốt nghiệp khoá K8 với vai Hồng trong vở kịch Con nhà nghèo tại sân khấu kịch Hồng Vân. Nữ diễn viên được đánh giá có vẻ ngoài dễ thương, với đầy nhiệt huyết và tình yêu với sân khấu. Là con một trong nhà, Phương Trang được ba mẹ ủng hộ việc theo đuổi nghệ thuật dù con đường vô cùng gian nan.

Phương Trang trong buổi lễ tốt nghiệp

Tang lễ được tổ chức tại nhà riêng của Phương Trang tại quận 3, TP.HCM. Ngày 15.2, linh cữu của cô sẽ được đưa đến Thánh đường Giáo xứ Tân Định, sau đó được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Đan Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.