Nữ đại gia tìm đến cái chết vì scandal với mỹ nam Đài Loan

Yuki Kageyama hứng chịu chửi bới, lăng mạ từ người dùng mạng sau khi bị Tiêu Kính Đằng kiện.

Cha của Yuki Kageyama - ông Kageyama Jiro - mới đây thổ lộ trên Appledailycon gái ông tìm cách tự tử do trầm cảm, may mắn được phát hiện kịp thời. Yuki hiện điều trị tại một bệnh viện tâm thần ở Đài Loan.

Ông bố cho rằng vụ việc liên quan đến ca sĩ kiêm diễn viên Tiêu Kính Đằng. Từ chỗ có quan hệ hợp tác, hai bên kiện lẫn nhau suốt 5 năm qua.
Vốn có quan hệ hợp tác với Kính Đằng và quản lý của anh - Summer - nhưng từ năm 2013, Yuki thường thể hiện sự bất mãn với nam ca sĩ vì cho rằng mình không được đối phương tôn trọng. Mâu thuẫn trở nên nghiêm trọng khi một buổi tối, Yuki bấm chuông căn hộ Tiêu Kính Đằng để tặng anh món súp cô nấu. Tuy nhiên Tiêu Kính Đằng không mở cửa, báo cảnh sát Yuki quấy rối anh.Theo lời Kageyama Jiro, từ năm 2012, Yuki (người Nhật kinh doanh ở Đài Loan) nhiều lần tài trợ liveshow ở Trung Quốc, Singapore, Anh, Hong Kong, Đài Loan... của nam ca sĩ, tổng số tiền hơn 10 triệu Đài tệ (7,5 tỷ đồng). Cô không đòi hỏi báo đáp, chỉ coi như giúp đỡ một người bạn.

Ông Kageyama Jiro giải thích do nhu cầu làm việc, ổn định chỗ ở, con gái ông mua nhà tại Đài Loan. Cô chọn căn hộ phía dưới căn của Tiêu Kính Đằng vì hợp phong thủy và ý thích chứ không phải vì muốn tiếp cận ca sĩ. Nghĩ là bạn của Kính Đằng, cô tặng súp, thể hiện sự quan tâm khi anh ốm.

Sau khi bị Tiêu Kính Đằng báo cảnh sát, Yuki viết trên trang cá nhân những bài lăng mạ anh và người quản lý. Cô gọi nam ca sĩ là "kẻ bại hoại của Đài Loan", chỉ trích quản lý của anh là "con đàn bà độc ác"... Tiêu Kính Đằng và người quản lý kiện Yuki sau đó bị cô kiện ngược tội "sỉ nhục người khác". Vụ kiện tụng giữa hai bên kéo dài 5 năm qua.

Kageyama Jiro cho rằng con gái còn bị kéo vào những sự việc không liên quan, chẳng hạn bị nghi ngờ thuê người hắt phân vào xe của nam ca sĩ, gửi thư nặc danh đe dọa anh. Từ một nữ doanh nhân, con gái ông trở thành "fan cuồng quấy rối Tiêu Kính Đằng" - theo tố cáo của ca sĩ. Cô trở thành đề tài bàn tán, chửi bới của người dùng mạng, dẫn tới trầm cảm nghiêm trọng.

Đáp lại thông tin của bố Yuki, quản lý của Tiêu Kính Đằng cho biết trên Ettodayhọ kiên quyết kiện nữ doanh nhân, không để cô tiếp tục vu khống, lăng mạ.

Kageyama Yuki mang quốc tịch Nhật Bản, sống ở Đài Loan gần 10 năm. Theo Sina, cô lớn lên trong gia đình giàu có, kinh doanh ở nhiều quốc gia. Sau mâu thuẫn với Tiêu Kính Đằng, cô chuyển sang đầu tư các dự án của ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt.

Tiêu Kính Đằng sinh năm 1987, là ca sĩ, diễn viên Đài Loan nổi tiếng. Anh từng đóng Nhất lộ kinh hỷ, Sát thủ Âu Dương... Từ năm 2011 tới 2015, anh liên tục có tên trong danh sách 100 sao gốc Hoa nổi bật nhất của tạp chí Forbes.

Như Anh/VNE


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.