Nguyễn Thị Thành mệt mỏi và căng thẳng đến Sở VHTT giải trình việc thi chui

Chiều 18.4, Nguyễn Thị Thành cùng quản lý của mình đến Sở VHTT TP.HCM để giải trình về việc thi chui.

Dù chưa biết mức phạt mà Sở VHTT TP.HCM đưa ra như thế nào nhưng quản lý của Nguyễn Thị Thành cho biết người đẹp Bắc Ninh chỉ ký những biên bản do Sở đưa ra còn về hướng xử lý và mức án phạt cụ thể dành cho cô vẫn còn phải chờ đợi.

Nguyễn Thị Thành đến Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 sau khi bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch Việt Nam do phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì đi thi chưa có giấy phép nên người đẹp 9x bị cho là "thi chui". Cục NTBD đã gửi công văn yêu cầu Nguyễn Thị Thành phải giải trình khẩn cấp nhưng vì trên đường sang Ai Cập dự thi nên người đẹp "xin hẹn lại".

Kết quả sau những ngày thi miệt mài, Nguyễn Thị Thành đã đoạt giải Á hậu 3 cuộc thi Miss Eco International 2017 đồng thời cũng ngụ ý sẽ giải nghệ.

Sau khi cuộc thi Miss Eco International 2017 kết thúc, Nguyễn Thị Thành về nước hôm 17.4 và chưa được 24 giờ sau, cô phải lên Sở VHTT TP.HCM giải trình.

Lam Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận4

 • đô thi viênReply

  19-4-2017 11:00:48

  Tài thì người ta ghet

 • babaReply

  19-4-2017 08:04:17

  Theo tôi nghĩ không việc gì phải đi giải trình chuyện tào lao này hết,cô gái này là người tự do chứ không phải do cơ quan các người quản lí và trả tiền đâu mà phải giải trình nếu cô ta không ra gì tại sao bên ai cập cho thi??? đâ y là cuộc thi sắc đẹp quốc tế đáng lẽ phải vinh danh lại đi giải trình là sao!!!

 • Quang NguyênReply

  19-4-2017 07:06:58

  Người ta có tài, bỏ tiền túi đi mang vinh quang về lại bị hành là sao?

 • Le Thang LongReply

  19-4-2017 07:03:15

  Viêc gì phải giải trình, không làm việc gì xấu ảnh hưởng đến Đất Nước, lần sau đi thi đừng khai là người Việt , cứ nói là người ngoài hành tinh ,khỏi giải trình, chỉ làm đẹp cho hình ảnh Đất Nước cũng không yên thân,

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.