Người Tây Ban Nha ủng hộ Shakira chia tay Pique ngay lập tức

Trong trận Tây Ban Nha - Albania, trung vệ Gerard Pique đã bị thay ra sân giữa chừng. Khi rời sân Pique có thể thấy rõ CĐV giương biểu ngữ ủng hộ Shakira bỏ hậu vệ này.

Trong những ngày qua, tin đồn xuất hiện dày đặc xung quanh chuyện Pique và Shakira chia tay. Tờ Cotille (Tây Ban Nha) là tờ đầu tiên đưa tin cặp Shakira - Pique đã dọn ra ở riêng sau 6 năm mặn nồng. Trong khi tờ Gossip tiết lộ cả hai đã chia tay, qua nguồn tin từ một người bạn của Shakira.

Người ta càng tin vào độ thật của tin đồn này hơn khi cả hai đều giữ thái độ im lặng. Trong 6 năm qua, cũng có vài lần xuất hiện tin đồn kiểu như vậy nhưng Pique và Shakira thường lên tiếng trấn an ngay lập tức.

Pique và Shakira gặp nhau tại World Cup 2010. Họ bí mật hẹn hò bất chấp việc Shakira khi đó có bạn trai là Antonio de la Rua. Sau khi mối tình vụng trộm bị phanh phui, Shakira bỏ Antonio bất chấp việc được người bạn trai này gây dựng cho cả một sự nghiệp âm nhạc.

Cùng Pique, Shakira đã có 2 đứa con và họ được coi là biểu tượng gia đình hạnh phúc dù vợ già hơn chồng. Nhưng sau 6 năm thì có vẻ tình đã phai nhạt. Sau lần dự đám cưới của Messi hồi mùa hè, cả hai không còn thấy xuất hiện cạnh nhau.

Pique hiện cũng là mục tiêu căm ghét của CĐV Tây Ban Nha do anh ủng hộ việc Catalan ly khai khỏi Tây Ban Nha. Thậm chí, Pique còn nói không muốn khoác áo đội tuyển quốc gia do buồn chuyện xứ Catalan không được độc lập.

AT


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.