Người đẹp Thái Lan đăng quang, Tường San thắng giải Trang phục truyền thống đẹp nhất, lọt vào top 8 'Hoa hậu Quốc tế 2019'

Mặc dù gặp sự cố phút chót, Tường San vẫn thắng giải Quốc phục đẹp nhất. Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn lọt vào top 8 của cuộc thi

Đêm chung kết Miss International 2019 vừa kết thúc tại Nhật Bản với sự lên ngôi của người đẹp Thái Lan, Sireethorn Leearamwat.

Tại cuộc thi này, Á hậu Tường San cũng đạt được những kết quả khá tốt. Trong đó, người đẹp Việt Nam đã đoạt giải Trang phục truyền thống đẹp nhất và vào top 8 của cuộc thi.

Diễn biến của cuộc thi:

Sau phần mở màn, BTC công bố đại diện có Trang phục truyền thống đẹp nhất là Nguyễn Tường San của Việt Nam.

Sau phần trình diễn dại hội, áo tắm, BTC chọn top 15 và một lần nữa đại diện Việt Nam có mặt trong top 15 người đẹp nhất rồi vào top 8, thi ứng xử của Hoa hậu quốc tế 2019. Năm nay, Tường San được đánh giá cao sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi năm nay.

Tường San trong phần hùng biện: "Nụ cười chính là thứ ngôn ngữ kì diệu mà bất cứ ai dù thuộc bất kì quốc gia nào cũng đều hiểu được. Là một Hoa hậu Quốc tế, tôi hiểu sứ mệnh của mình chính là lan toản yêu thương, nụ cười và sự tử tế đến với tất cả mọi người, khiến mỗi ngày đều trở nên có ý nghĩa. Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ trên khắp thế giới, để nói với họ rằng, “Hãy yêu và học cách yêu lấy chính bản thân mình”. Vì chỉ khi phụ nữ trân quý bản thân họ, họ mới hiểu được giá trị của chính mình, họ mới ý thức được quyền quyết định và lựa chọn của bản thân, họ mới nỗ lực nắm bắt cơ hội và tận dụng thế mạnh của mình, họ mới hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của chính họ".

Trước đó sát giờ G, đại diện Việt Nam Tường San thông báo sự cố bộ trang phục dân tộc của mình khiến nhiều người lo lắng. Được biết chiếc mấn trong bộ trang phục áo dài dân tộc bị gãy. Để khắc phục sự cố, Tường San đã phải dùng kẹp tóc để cố định và nhờ tới sự giúp đỡ của ban tổ chức cuộc thi nhằm giúp chiếc mấn có thể hoàn thiện nhất trước khi bước vào vòng thi trình diễn trang phục dân tộc trong đêm Chung kết.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.