Người đẹp Hoàng Y Nhung bức xúc vì bị họa sĩ bỏ rơi

Hoàng Y Nhung bức xúc chia sẻ câu chuyện hợp tác giữa mình và họa sĩ N.H lên trang cá nhân. Vì muốn sự mới lạ trong bài hát "Bao lâu anh sẽ về", cô quyết định làm MV theo kiểu truyện tranh. Nội dung MV sẽ là sự tích về hoa hồng, dành cho thiếu nhi.

Khi mọi thứ đang êm đẹp và đúng tiến độ thì họa sĩ H làm ảnh hưởng đến cô và ekip riêng.

Trên mạng xã hội Duyên dáng VN, Hoàng Y Nhung kể lại: "Qua giới thiệu nhiều người em mới gặp một anh, 2 anh em cà phê bàn ý tưởng, chốt với nhau. Anh tự lên kế hoạch 10 ngày hoàn thành phần hình ảnh và cọc trước. Nhung đồng ý.

Đến hôm nay đúng 14 ngày anh mới hoàn thành được chỉ 5-6 tấm, trong 14 ngày này mình chưa một lời nào hối thúc vì mình sợ hối anh không làm đẹp được.

Anh vẽ đúng 5-6 tấm cho vừa đủ tiền cọc rồi giờ hôm nay nhắn lại mình kiếm người khác giúp. Anh xin rút và 5-6 tấm hình vừa đủ tiền cọc coi như huề".

Hoàng Y Nhung tỏ ra bức xúc tại sao họa sĩ H không quyết định ngay từ đầu để kế hoạch công việc của cô bị ảnh hưởng. Thậm chí người đẹp dự định tổ chức buổi ra mắt MV rình rang ở TP.HCM.

Về việc đưa danh tính người khác lên facebook cá nhân, Hoàng Y Nhung cho rằng mình bị thách thức và quá bức xúc nên đành kêu cứu cộng động mạng.

"Cực chẳng đã tôi mới làm vậy. Tôi bị người ta thách thức đưa câu chuyện lên báo chí, khán giả. Thực ra tôi chỉ mong muốn có đủ hình ảnh để làm MV mà thôi. Khi họ đã thách thức như vậy, tôi chia sẻ để những người bạn của mình sau này làm việc cần cẩn trọng, hợp đồng rõ ràng nếu không muốn mất tiền oan" - cô cho biết.

Hiện tại, họa sĩ H đã chặn facebook, số điện thoại của Hoàng Y Nhung.

H.Y


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.