Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss World 2017, Mỹ Linh top 5 'Hoa hậu nhân ái'

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp sinh năm 1996 tại Hà Nội, cao 1,71m, nặng 52kg, số đo ba vòng là 87-61-94 chỉ có mặt ở top 40 và được nằm trong top 5 Hoa hậu nhân ái.

>> Miss World 2017: Đỗ Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái, vào thẳng top 40 đêm chung kết

Tối nay (18.11), chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017) được tổ chức tại Tam Á, Trung Quốc với màn tranh tài của hơn 100 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Trước đó, với phần thể hiện xuất sắc ở phần thi phụ ""Head to head challenge", trong buổi tổng duyệt hôm qua Mỹ Linh cùng các người đẹp đến từ Argentina, Italy, Mongolia, Nepal, France, Colombia, Bangladesh, Macau, India,... đã được đặc cách thẳng vào top 40. Chưa từng lại tại đó, Đỗ Mỹ Linh còn lọt vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái cùng với các người đẹp đến từ Philippines, India, Indonesia, South Africa. Tuy nhiên, đại diện sắc đẹp Việt Nam không thể có mặt ở top 15.

Manushi Chhillar - cô gái 20 tuổi - giành chiến thắng trong chung kết Miss World 2017 tối 18.11 tại Trung Quốc. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mexico, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Anh
BTC trao cả 5 giải thưởng cho 5 Hoa hậu nhân ái gồm Mỹ Linh (Việt Nam),Philippines, India, Indonesia, South Africa.
Các thí sinh khiêu vũ mở màn đêm Chung kết (Mỹ Linh mặc áo tứ thân bên trái). Điệu khiêu vũ có tên "Dance of the World".
Top 5: Anh, Pháp, Ấn Độ, Kenya, Mexico.
Top 10 Indonesia, Nga, Anh, Hàn Quốc, Jamaica, Mexico, Nam Phi, Ấn Độ, Kenya, Pháp.

Top 15 được công bố, gồm: Mông Cổ, Nga, Indonesia, El Salvador, Hàn Quốc, Nigeria, Nam Phi, Nhật Bản, Mexico, Pháp, Jamaica, Ấn Độ, Ma Cao, Anh, Kenya.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.