Mỹ Linh tâm sự từng bị trầm cảm vì không chịu nỗi chỉ trích

- Trong buổi họp báo hôm qua, Diva Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ về khoảng thời gian bị dư luận "ném đá" dữ dội.

Diva Mỹ Linh vừa tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật để ra mắt đơn vị đại diện truyền thông - quảng cáo độc quyền của mình, cùng kế hoạch hướng đến các chương trình kết nối cộng đồng thông qua âm nhạc. Cũng trong buổi gặp gỡ này, nữ ca sĩ chính thức giới thiệu đến công chúng một sản phẩm âm nhạc mới, MV 'Đẹp cho cuộc sống', đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của mình với đối tác truyền thông trong khuôn khổ các dự án âm nhạc hướng đến công đồng phụ nữ hiện đại.

My Linh tung tram cam vi bi nem da sau khi sinh
Ca sĩ M Linh và nhc sĩ Huy Tun.
My Linh tung tram cam vi bi nem da sau khi sinh
M Linh tr trung bt ng bên 'Bit đi siêu mu' tham gia MV 'Đp cho cuc sng' - VNTM Hng Nguyn, Gii Bc Siêu mu Mnh Khang, VNTM Chế Nguyn Quỳnh Châu.
My Linh tung tram cam vi bi nem da sau khi sinh
Diva M Linh chia s v Đp cho cuc sng.

Bên cạnh đó là xây dựng một hình ảnh Diva Mỹ Linh thuyết phục hơn, không chỉ trong hoạt động âm nhạc mà còn có tinh thần của một người thổi lửa, truyền cảm hứng cho cộng đồng. Mở màn cho sự hợp tác này là sự ra mắt của MV 'Đẹp cho cuộc sống'.'

Chia sẻ về MV Đẹp cho cuộc sống, Mỹ Linh cho rằng phụ nữ nên làm đẹp, chăm sóc cho bản thân kể cả khi là người nội trợ. Đối với nữ ca sĩ là người thích học hỏi, luôn tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Pháp, đọc sách tìm hiểu các lĩnh vực mới... thì việc chăm chút cho bản thân là không thể thiếu. Có một khoảng thời gian sau khi sinh, Mỹ Linh rơi vào trầm cảm. Nguyên do xuất phát từ Lễ trao giải Mai Vàng nữ diva đã từ chối xuất hiện khiến dư luận "ném đá" mà không quan tâm cô vừa trải qua khoảng thời gian sinh nở. Đây cũng là lý do khiến Mỹ Linh muốn tìm cho mình đại diện thích hợp để truyền tải thông tin tới bản thân một cách chính xác và thỏa đáng.

My Linh tung tram cam vi bi nem da sau khi sinh
Khong thi gian áp lc nht ca n ca sĩ là sau khi sinh con.
My Linh tung tram cam vi bi nem da sau khi sinh
M Linh vui đùa cùng người hâm m.

MV 'Đẹp cho cuộc sống' đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Diva Mỹ Linh và đối tác trong vai trò nhà sản xuất. Đây có thể coi là một MV khá đặc biệt, được xây dựng không theo khuôn mẫu thường thấy trong các MV trước đây của Mỹ Linh. Đây là một MV không thuần tuý để khán giả tập trung vào hình ảnh của mình mà chuyển sự chú ý sang kịch bản, các nhân vật xuất hiện trong MV với câu chuyện của chính họ. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên MV của Diva Tóc ngắn có sự tham gia của một 'Biệt đội siêu mẫu' muốn chung tay cũng nữ ca sỹ Mỹ Linh lan toả những quan điểm sống đẹp cho cộng đồng.

My Linh tung tram cam vi bi nem da sau khi sinh
VNTM Hằng Nguyễn.
My Linh tung tram cam vi bi nem da sau khi sinh
Gii Bc Siêu mu Mnh Khang cũng va giành gii Nht cuc thi 'V đp VTV' vi tư cách biên tp viên ca VTV6 gi vai trò MC ca s kin.

Linh Phm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.