MC Tuấn Tú được bổ nhiệm làm Phó ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn

MC Tuấn Tú - Thiếu tá, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn.
Việc bổ nhiệm được tổ chức trong ngày 8.1, cùng ngày diễn ra sự kiện Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo Văn phòng Đảng - Đoàn thể cơ quan Trung ương Đoàn.
Theo đó, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đã trao quyết định tiếp nhận anh Phan Tuấn Tú - Thiếu tá, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an về công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn trong thời gian 5 năm kể từ ngày 15.1.2016.
Anh Phan Tuấn Tú sinh năm 1984, gia đình có truyền thống trong ngành ngoại giao. Anh được biết đến với vai trò MC điển trai và hoạt ngôn của chương trình Chiếc nón kỳ diệu (VTV3). Năm 28 tuổi, anh kết hôn cùng Thanh Huyền vào tháng 8.2012. Kể từ đó, anh ít xuất hiện dần trong các sự kiện showbiz.
Trước đây, có thời gian MC Tuấn Tú hoạt động trong ngành giải trí tại TP.HCM và từng xuất hiện trong một số phim truyền hình.
Tại buổi ghi hình Chiếc nón kỳ diệu phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, MC sinh năm 1984 này đã khiến khán giả tại trường quay bất ngờ khi nói lời chia tay chương trình sau 7 năm gắn bó.
Khi đó, MC Tuấn Tú chia sẻ cùng vtv.vn: “Hiện tại, Tuấn Tú rất xúc động vì đã đến lúc nói lời chia tay chương trình để tập trung cho công việc riêng và gia đình nhỏ. Đồng hành cùng Chiếc nón kỳ diệu một thời gian không phải quá ngắn hoặc quá dài nhưng có nhiều kỷ niệm sẽ khiến Tuấn Tú không thể nào quên. Chương trình đã giúp Tuấn Tú đến gần hơn với khán giả truyền hình và người xem từng nhớ đến cái tên Tuấn Tú gắn liền với Chiếc nón kỳ diệu. Cảm ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ Tuấn Tú suốt thời gian qua”.
Theo iHay/Thanh Niên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.