Lý do siêu mẫu Gisele Bündchen tránh nói về vợ cũ của chồng

Khi Tom Brady gặp Gisele Bündchen, đó là tình yêu sét đánh, nhưng điều đó không có nghĩa mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Tiền vệ 6 lần vô địch giải bóng bầu dục Mỹ và vợ siêu mẫu, Gisele Bündchen, được biết đến là cặp đôi quyền lực và là một trong những cặp đôi biểu tượng nhất thế giới. Họ luôn thể hiện sự hỗ trợ lẫn nhau, và vẫn trông như đang trong thời kỳ trăng mật - họ đúng là định nghĩa của cặp đôi hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc tình của vận động viên bóng bầu dục Mỹ xuất sắc nhất mọi thời đại và siêu mẫu Brazil có rất nhiều "thông tin phía sau" bất ngờ.

Bündchen không phải là người phụ nữ đầu tiên trong cuộc đời của tiền vệ bảnh trai này! Brady có mối quan hệ tình cảm vào năm 2004, với một người mẫu và diễn viên khác tên Bridget Moynahan - nữ diễn viên của phim Sex and the City. Khi Brady gặp Bündchen, đó là tình yêu sét đánh, nhưng điều đó không có nghĩa đây là một khởi đầu thuận lợi cho cả hai. Khi hành trình "cuộc tình tay 3" được diễn ra rất phức tạp.

Moynahan mang thai khi Brady mới hẹn hò Bündchen

Sau khi Moynahan và Brady chia tay năm 2006, cô tiết lộ cô mang thai. Dù ở giai đoạn này, Brady đã có mối quan hệ với Bündchen, và cặp đôi mới hẹn hò được 2 tháng. Chắc chắn đó không phải là một khởi đầu êm ả đối với cả hai!

Bündchen "theo" Brady khi anh không độc thân

Năm 2005, Bündchen, người vừa chấm dứt mối tình với Leonardo DiCaprio, được cho xem một tấm hình ngôi sao bóng bầu dục Mỹ. Khi báo Boston Herald phỏng vấn, cô chia sẻ những suy nghĩ về anh khi nói rằng cô nhận thấy anh dễ thương, dù cô biết anh đã có bạn gái. Đó có phải là cách tạo sự chú ý nơi anh?

Bündchen gần như chấm dứt mọi chuyện

Quan tâm đến họ tại thời điểm hiện tại, điều này có thể khiến bạn rối, nhưng Bündchen gần như chấm dứt mọi chuyện với ông chồng đẹp trai của mình. Hai tháng rưỡi sau khi siêu mẫu có quan hệ tình cảm với Brady, tin Moynahan mang thai được thông báo. Bündchen quá cáu khi biết tin đến nỗi cô gần như chấm dứt mối quan hệ.

Bündchen đề nghị Brady quay về với Moynahan

Bộ ba này chắc chắn mắc kẹt trong một tình huống đau đớn ngay từ đầu. Khi Bündchen phát hiện bạn gái cũ của người đàn ông mới quen của mình mang thai, cô muốn khuyên Brady quay về với Moynahan. Rõ ràng, đó chỉ là khởi đầu của mối quan hệ lãng mạn của họ và cô thật sự đặt câu hỏi liệu cô có nên ở lại với anh hay không.

Đó là một thời điểm khó khăn đối với Bündchen

Rõ ràng, Brady chào đón sự ra đời của con trai đầu lòng với bạn gái cũ trong khi đang ở với một phụ nữ mới không phải là chuyện hay. Siêu mẫu viết về tin bất ngờ trong cuốn sách của minh Lessons, cô nhấn mạnh, “Tôi cảm thấy thế giới đảo ngược”. Cô tiết lộ đó không phải là thời điểm dễ dàng đối với cô.

Moynahan đã lấy chồng

Brady có người bên cạnh anh từ khi tin tức nổ ra, nhưng bạn gái cũ của anh thì không. Gần đây, Moynahan mới lấy chồng. Cô bộc lộ tình cảm với ông xã, Andrew Frankel, và anh ấy thể hiện tình yêu dành cho con riêng của cô.

Bündchen cảm thấy thằng bé là con cô ngay từ ngày đầu tiên

Dù Bündchen không phải là người mang nặng đẻ đau John, người mẫu xinh đẹp bày tỏ trong nhiều dịp rằng cô cảm thấy thằng bé là máu mủ của mình. Theo cách nói của cô, cô giải thích John là “con riêng của chồng”, và rằng thằng bé là “món quà lớn và sự may mắn”. Cô công nhận con riêng của chồng làm cho mối quan hệ giữa cô và Brady tốt đẹp.

Hai người phụ nữ không gặp nhau trong một thời gian dài

Có nhiều cuộc phỏng vấn hai người mẫu về tình huống đặc biệt này, và được biết hai người không gặp nhau trong một thời gian dài. Dù con trai đầu lòng của Brady chào đời, cả hai người phụ nữ trong cuộc đời anh ấy hoàn toàn không liên lạc với nhau.

Cả hai giống nhau

Bên cạnh chuyện sống chung với một người đàn ông, hai người phụ nữ này có nhiều điểm tương đồng hơn nhiều người hâm mộ vận động viên bóng bầu dục Mỹ xuất sắc nhất biết về anh ta. Cả hai đều là những người mẫu tài năng và lên bìa các tạp chí uy tín nhất như VogueGlamour.

Con riêng

Năm 2011, hai người mẫu bắt đầu trao đổi với nhau chút ít. Dù không dễ dàng cho cả ba người nhưng họ tìm cách chung sống với các gia đình của họ kể từ đó. Moynahan đồng ý với chuyện cùng làm cha mẹ vì cô chứng kiến cách Bündchen ủng hộ Brady. Mối quan hệ của họ ổn định và tích cực.

Mê Linh (theo Daily Mail, People, E Online)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.