Lộ clip tiết lộ bầu show sẽ 'mần thịt' Lưu Chí Vỹ

Có nhiều bằng chứng cho thấy vụ bầu show chửi mắng ca sĩ Lưu Chí Vỹ là được chuẩn bị từ trước. Trong khi đó người bầu show chửi bới ca sĩ Lưu Chí Vỹ cũng đã lên tiếng để giải thích cho việc làm của mình.

>>Lưu Chí Vỹ: 'Tôi không dám xem clip bị bầu show chửi mắng, khán giả dùng chổi đánh'

>> Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả ném ghế, dùng chổi đánh trên sân khấu

Như báo điện tử Một Thế Giới đã đưa tin, gần đây một đoạn clip của một khán giả đưa lên mạng xã hội ghi lại sự việc Lưu Chí Vỹ bị bầu show ở hội chợ chửi bới thậm tệ, khán giả ném chai nước, ném ghế và dùng chổi đánh trên sân khấu vì đi diễn trễ đến 2 giờ. Sự việc đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Chứng kiến những gì diễn ra trong clip nhiều nghệ nổi tiếng như Hồng Tơ, Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Thanh Duy, cũng đã lên tiếng phản đối.

Cũng trong ngày 29.5, một clip một người có mặt trong đêm diễn này kêu gọi mọi người theo dõi sự việc ông chủ đoàn hát “mần thịt” nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ. Người phụ nữ áo đỏ trong clip nói: “Rất nhiều khán giả đang chờ đợi ca sĩ Lưu Chí Vỹ. Đặc biệt là ông chủ cửa hàng thương mại cũng đang chờ đợi ca sĩ Lưu Chí Vỹ xuống để ‘mần thịt’. Và chút nữa đây mọi người xem livestream để coi ông chủ của đoàn hội chợ thương mại ‘mần thịt’ ca sĩ Lưu Chí Vỹ như thế nào thì phải chờ tới giờ này luôn, khán giả không chịu về. Ông chủ nói sẽ ‘làm thịt’ ca sĩ Lưu Chí Vỹ. Để coi ông chủ ‘làm thịt’ ca sĩ Lưu Chí Vỹ như thế nào” - người phụ nữ trong clip chia sẻ.

Cuối đoạn clip người phụ nữ áo đỏ dặn dò “Em đang livestream nha! Khán giả nhớ làm y bài nha”, sau đó giọng của một người khác xen vào: “Mần không đẹp là không ăn tiền”.

Video tiết lộ vụ sỉ nhục Lưu Chí Vỹ là dàn dựng:

Cũng trong một diễn biến có liên quan, mới đây trên mạng Youtube cũng đã xuất hiện một đoạn clip tự quay. Người có mặt trong clip tự xưng mình là bầu show hội chợ mà Lưu Chí Vỹ biểu diễn vừa qua. Đoạn clip có độ dài 5 phút, cho thấy người thanh niên (không rõ tên) đang tranh luận với một người được cho là ca sĩ Đ. Nguyên, sau khi ca sĩ này lên tiếng phản đối hành động chửi bới ca sĩ Lưu Chí Vỹ tại hội chợ ở Bình Dương.

Trong đoạn clip,người bầu show lên lên tiếng chí trích “ca sĩ Đ. Nguyên” cũng những người đã phản ứng với mình sau khi chửi bới Lưu Chí Vỹ. Lời lẽ của người thanh niên là khá gay gắt. Người thanh niên cũng nói việc mình chửi Lưu Chí Vỹ là vì “đạo đức” nghề nghiệp.

Bầu show ở hội chơ Bình Dương - Ảnh chụp từ clip

Xem video bầu show “giải thích” viêc chửi bới Lưu Chí Vỹ ở hội chợ:

Nói về chuyện đã xảy ra. Lưu Chí Vỹ tâm sự: "“Khi nghe báo chí đăng tải em đã không dám coi lại đoạn clip vì thấy đau lòng quá. Nhiều bạn bè đồng nghiệp, đã điện thoại đến an ủi động viên em nhưng nói thật đến nay em vẫn còn sốc. Em mong từ chuyện của em, bầu show cũng như khán giả hiểu và thông cảm cho những tình huống trễ giờ ngoài ý muốn của người nghệ sĩ. Tuy nhiên em là người sống bằng nghề, ca hát để "kiếm cơm", em sẵn sàng chấp nhận những phần thua thiệt về mình mà không oán trách gì ai".

Xem và nghe audio bài viết Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng trên sân khấu:

P.V

>>Lưu Chí Vỹ: 'Tôi không dám xem clip bị bầu show chửi mắng, khán giả dùng chổi đánh'

>> Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả ném ghế, dùng chổi đánh trên sân khấu

>> Á khôi Hoàng Yến kêu cứu vì bị MC Nguyệt Nhi hành hung và đuổi ra khỏi biệt thự

>> Sau scandal giật chồng, clip sex Võ Hồng Ngọc Huệ chính thức lên tiếng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.