Hoàng Hạnh trắng tay, người đẹp Puerto Rico đăng quang Hoa hậu trái đất 2019

Hoa hậu trái đất Phương Khánh trao vương miện cho người đẹp Puerto Rico
Mặc dù, nhận được nhiều giải phụ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi nhưng Hoàng Hạnh lại ra về tay trắng trong đêm Chung kế Hoa hậu Trái đất 2019 diễn ra vào chiều nay giờ Việt Nam.

Khoảng 15 giờ chiều nay 26.19 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Earth 2019 đã diễn ra tại Okada Manila, Philippines. Sau các phần thi trình diễn trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra top 20 nhưng đại diện Việt Nam là Hồng hạnh đã không có mặt.

Đây là điều đáng tiếc bởi Hồng Hạnh trước đó đã có nhiều giải phụ nhưng khi bước vào những ứng viên quan trọng thì cô không có tên.

Hồng Hạnh mặc bikini màu xanh bìa phải.

Sau đó, ban giám khảo đã chọn ra top 20 gồm: Nga, Chile, đảo Guam, Belarus, Guyana, Portugas, Nhật Bản, Phần Lan, Ghana, Anh, Thái Lan, Cộng hòa Czech, Philippines, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Colombia, Hà Lan, Nigeria, New Zealand và Mỹ.

Các thí sinh tiếp tục trải qua các vòng thi trình diễn bikini, dạ hội, ứng xử. Cuối cùng, chủ nhân chiếc vương miện thuộc về đại diện Puerto Rico - Nellys Pimentel. Hoa hậu không khí thuộc về đại diện Mỹ, nước Czech Republic, lửa Belarus.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.