Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi thư xin lỗi và cảm ơn trong ngày cưới

Là một trong những đám cưới được quan tâm nên Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa biết được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và báo chí. Tuy nhiên, ngay từ đầu, hoa hậu 2012 đã chia sẻ, cô rất cảm ơn sự yêu thương này, nhưng xin phép không tiết lộ gì về hôn lễ, mà muốn giữ sự riêng tư.

Chính vì thế, từ lễ gia tiên vào sáng 6.10 của Đặng Thu Thảo với doanh nhân Nguyễn Trung Tín diễn ra tại tư gia ở quận 9, TP HCM và cả tiệc cưới tối nay, giới truyền thông dù có mặt từ sớm nhưng chỉ có thể tác nghiệp bên ngoài. Nhiều vệ sĩ có mặt để làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự. Chỉ những khách có thiệp mời cưới mới được vào thang máy. Các phóng viên ảnh phải đứng ở khu vực ngoài rào chắn để tác nghiệp.

dang-thu-thao-cam-on-va-xin-loi-bao-chi-vi-khong-cho-tac-nghiep-o-dam-cuoi

An ninh thắt chặt ở lễ cưới tối 6.10. Ảnh: Ngôi sao

Trước giờ hôn lễ diễn ra, phía Đặng Thu Thảo đã gửi đến giới truyền thông mỗi người một phiếu đồ ăn, thức uống kèm lời cảm ơn. Trong đó, cô giải thích lý do không muốn báo chí tác nghiệp tại sự kiện. “Chân thành cảm ơn các anh/chị phóng viên đã đến chia sẻ, đưa tin về ngày vui của Thu Thảo và anh Tín hôm nay. Thảo rất trân quý tình cảm và sự quan tâm của các anh/chị đã dành cho, nhưng Thu Thảo cũng mong nhận được sự thông cảm từ các anh/chị vì gia đình muốn dành không gian riêng tư cho bạn bè và người thân hai bên nên thương mong các anh/chị sẽ thông cảm và không tác nghiệp trong tiệc cưới. Thảo xin cảm ơn rất nhiều. Trân trọng!”.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.