Hào hứng với hội sách online lớn nhất Việt Nam

Tiki.vn vừa được xác nhận kỷ lục: Hội Sách Online có quy mô lớn nhất Việt Nam. Kỷ lục này sẽ được trao vào ngày 6.1.2016, đồng thời đây cũng là đêm chung kết Tiki Young Author và đêm vinh danh Tiki Book Award của Tiki.

Quy mô tăng theo từng năm

Hội sách online của Tiki được xem như là hình thức “hội sách trực tuyến” có quy mô lớn đầu tiên trong cả nước. Bắt đầu từ năm 2012, đến nay, Hội sách online đã trở thành một sự kiện thường niên diễn ra từ ngày 1- 11.11 hàng năm. Với thông điệp “Lan tỏa niềm vui đọc sách”, đây chính là sự cố gắng của Tiki trong việc giúp các bạn đọc không có đủ điều kiện đến với các hội sách offline ở các thành phố lớn có thể hưởng thụ được không khí văn hóa đọc sôi nổi một cách dễ dàng.

Riêng hội sách Online lần IV – 2015 diễn ra từ ngày 1.11.2015 đến 11.11.2015 với sự tham gia của gần 300 nhà xuất bản, đơn vị công ty phát hành sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm. Trong sự kiện này, Tiki đã mang đến cho khách hàng hơn 70.000 tựa sách cùng sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng với mức giảm lên đến 70% cùng nhiều ưu đãi, quà tặng và các hoạt động vui chơi hấp dẫn khác.

Góp phần nhỏ vào việc phát triển văn hóa đọc

Không cố gắng mang lại những trải nghiệm “giống y” các hội sách truyền thống, với hội sách online, Tiki chỉ đơn giản mong muốn giới thiệu được những tựa sách đáng chú ý nhất trong năm đến với bạn đọc ở 63 tỉnh thành, để các bạn đọc – dù ở mũi Cà Mau hay núi rừng Đồng Văn. Miễn có internet, thứ đang được phủ sóng rộng rãi đều có thể mua được sách với những ưu đãi tốt nhất, có thể tham gia giao lưu được với các tác giả mà mình yêu thích, được sôi nổi trò chuyện với các “mọt sách” khác về cuốn sách tâm đắc của mình qua các kênh truyền thông xã hội của Tiki.

le hoi sach gioi tre
Hội sách lần này hứa hẹn sẽ có nhiều sách hay và những hoạt động văn hóa liên quan đến sách.

Với hội sách này, Tiki hy vọng sẽ góp một phần nhỏ làm phong phú thêm những hoạt động văn hóa liên quan đến sách, vốn không nhiều và đặc biệt hiếm hoi ở các tỉnh/thành phố ngoài TP.HCM và Hà Nội. Hội sách Online của Tiki luôn là cơ hội tốt nhất để mua, đọc và cùng chia sẻ niềm vui đọc sách.

Tiểu Yến


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.