Goo Hye Sun muốn hoãn ly hôn vì mẹ bị u não

Vợ chồng nữ diễn Goo Hye Sun thời còn mặn nồng - Ảnh: Internet
Đến giờ, cuộc chiến ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Huyn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Goo Hye Sun đã tiết lý do muốn trì hoãn quá trình ly hôn. Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, từng khiến không ít cư dân mạng đổ dồn ý kiến chỉ trích về Goo Hye Sun vì cho rằng nữ diễn viên này níu kéo chồng cũ quá đà.

Cụ thể, Goo Hye Sun hé lộ: "Mẹ tôi bị chẩn đoán u não, nhưng Ahn Jae Hyun chỉ muốn nhanh chóng hoàn tất quá trình công khai ly hôn của chúng tôi. Mẹ tôi bị sốc vì tin tức này nên tôi đã yêu cầu anh ta lùi việc công bố lại sau 1 tuần so với dự kiến, nhưng anh ta đã... từ chối. Tôi vô cùng thất vọng về Ahn Jae Hyun".

Goo Hye Sun cảm giác như bị phản bội khi phát hiện ra Ahn Jae Hyun bàn bạc với công ty về vụ ly hôn này mà không báo trước cho cô. Nữ diễn viên liên tục bày tỏ suy nghĩ và tung mọi bằng chứng lên Instagram vì đây là nơi duy nhất cô có quyền tự do can thiệp: "Ahn Jae Hyun bàn bạc chuyện ly hôn và vấn đề hôn nhân của chúng tôi với công ty chủ quản. Điều này khiến tôi cho rằng, 3 năm hôn nhân của chúng tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Cách duy nhất để bày tỏ sự phẫn nộ của tôi chính là qua mạng xã hội".

Nguyên nhẫn trì hoãn ly hôn của Goo Hye Sun khiến dư luận không khỏi xót xa

Trước đó, Goo Hye Sun cũng đã trải lòng trên tạp chí Women’s Sensse rằng: "Tôi không còn yêu anh ấy nữa. Bởi anh ấy cũng không còn yêu tôi. Suốt cuộc nhân này, tôi đã học được rằng: Tôi không nên tin vào tình yêu, tôi nên tin vào chính bản thân mình. Tôi không muốn cuộc ly hôn này để lại bất kỳ một vết sẹo nào. Tôi sẽ tiếp tục sống thật chăm chỉ, cố gắng coi việc ly hôn chỉ như một trong rất nhiều sự việc tôi đã từng trải qua trong đời".

Nữ diễn viên từng tuyên bố rời làng giải trí, tố cáo chồng ngoại tình, hứa sẽ "hủy hoại Ahn Jae Hyun", đăng những chia sẻ u ám trên mạng xã hội, mượn ca khúc mới để ám chỉ muốn chết. Loạt động thái này vô tình khiến Goo Hye Sun bị công chúng nghi ngờ cô có vấn đề tinh thần.

Nữ diễn viên từng phải nhập viện do stress khi giải quyết vụ ly hôn

Nhiều netizen cho rằng, Ahn Jae Hyun đã chia tay với Goo Hye Sun vì khó có thể sống với một người có tính cách bất thường như nữ diễn viên. Đáp trả lại ý kiến này, Goo Hye Sun cho hay: "Tôi biết rằng nhiều người nghĩ tôi có tính cách bất thường. Trên một vài phương diện, đúng là tôi không có tính cách bình thường như những người khác. Vì hoạt động với tư cách người nổi tiếng từ lâu, nên tôi có một lối sống quá khác so với những người làm công việc bình thường. Tôi đã trải qua quá nhiều chuyện khác nhau khi là người nổi tiếng. Thời gian trôi qua, sự thật được phơi bày và mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Tôi đã nhận ra điều này và cố gắng không để ý kiến của số đông chi phối cảm xúc của chính mình".

Đan Thùy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.