Dàn sao Việt rủ nhau đi ngắm cây thông pha lê cao 30m

Gia đình Thúy Hạnh-Minh Khang bên cây thông Noel cao 30m
Không hẹn mà gặp, gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang cùng các ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc đã cùng đến Đà Nẵng dự lễ hội Coco Starlight Fest 2017, ngắm cây thông pha lê cao 30m và tham dự hội chợ Giáng Sinh theo phong cách châu Âu.

Với chiều cao hơn 30m và được kết bằng hàng ngàn bóng đèn, cây thông đã tạo ra hình ảnh rực rỡ đẹp mắt trong sự trầm trồ của những khán giả tham gia chương trình.

Tối 23.12, khoảng 5.000 khán giả đã hội tụ về sân khấu trung tâm chờ đón một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Lễ hội Coco Starlight Fest 2017 diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng. Đó là nghi thức thắp sáng cây thông noel bằng pha lê cao hơn 30m.

Hòa cùng đám đông là gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang, ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn và Đức Phúc. Sự kiện này được nghệ sĩ Thúy Hạnh chủ trì màn đếm ngược và ấn công tắc bật sáng “biểu tượng” của Giáng Sinh.

Bên cạnh tiết mục đinh này, các ca sĩ và đặc biệt là dàn đồng ca thiếu nhi còn cống hiến cho người xem một chương trình âm nhạc giàu màu sắc noel qua các ca khúc như Silent Night, Last Christmas, All I Want For Christmas Is You…

Ngoài ra, chương trình còn mang đến không khí sống động khi Đức Phúc, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn trình diễn các bản hit gắn liền với tên tuổi như Cũng đành thôi, Ánh nắng của anh, Buông, Chia Tay, Lâu đài cát, Beautiful…

Rất nhiều fan của họ đã đến sân khấu từ 2 giờ trước khi chương trình mở màn nên khi nghe những giai điệu yêu thích quen thuộc đã không giấu được sự phấn khích và dành cho thần tượng những tràng vỗ tay nhiệt tình.

Ngoài chào đón Giáng Sinh, đêm nhạc thắp sáng cây thông với chủ đề “Bật đèn – sáng tương lai” cũng thể hiện ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng. Toàn bộ doanh thu bán vé của sự kiện này sẽ được quyên góp cho quỹ Coco Heart – quỹ thiện nguyện của Cocobay Đà Nẵng mang ánh sáng điện về cho xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Lễ hội Coco Starlight Fest 2017 diễn ra trong 12 ngày, từ 22.12.2017 – 2.1.2018 với rất nhiều hoạt động văn hóa giải trí đặc sắc như biểu diễn âm nhạc của dàn sao Việt – Hàn, hội chợ Giáng Sinh, hội chợ ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật đường phố… Đêm 31.12 là chương trình countdown với sự xuất hiện của Angela Phương Trinh, Trung Quân Idol, nhóm Monstar và ba ca sĩ Hàn Quốc là Simon D, Loco và Gray.

Tin: Thạch Châu - Ảnh: Zee team


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.