Clip Thanh Duy Idol bị “bao vây” ở đường sách Sài Gòn

Hàng trăm bạn trẻ đã đứng chôn chân gần hai giờ để chứng kiến buổi ra mắt tác phẩm đầu tay của ca sĩ Thanh Duy Idol. Sách có tên “Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ”. Buổi ra mắt vừa kết thúc, lập tức mẹ con ca sĩ Thanh Duy đã lọt thỏm trong vòng vây của người hâm mộ rồng rắn xếp hàng để chờ tác giả ký tên.

Chiều ngày 16.3.2016, trên đường sách Nguyễn Văn Bình, nam ca sĩ Thanh Duy có buổi giới thiệu quyển sách đầu tay do anh và mẹ Thanh Thủy đứng tên đồng tác giả.

Buổi ra mắt “Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ” của Thanh Duy- Thanh Thủy có hàng trăm fan hâm mộ, các bạn trẻ đứng vây quanh khán đài và làm sôi động một góc đường sách Nguyễn Văn Bình. Phía bên trong khán phòng là sự xuất hiện của các cây bút trẻ là nhà văn Anh Khang, Hamlet Trương, Iris Cao, Nguyễn Ngọc Thạch, nhà thơ Phong Việt…

Thanh Duy Idol bi “bao vay” o duong sach Sai Gon (video clip)
Độc giả trẻ "bao vây" sự kiện ra mắt sách của Thanh Duy Idol trên đường sách Nguyễn Văn Bình
Đáng chú ý là trong buổi ra mắt tác phẩm đầu tay của ca sĩ trẻ Thanh Duy đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đứng "chôn chân" gần hai giờ để chia vui cùng thần tượng. Không gian đường sách Nguyễn Văn Bình lại thêm phần sôi động bởi tiếng reo hò cổ vũ khi Thanh Duy cùng mẹ xuất hiện trong sự kiện. Sách có tên “Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ”. Buổi ra mắt vừa kết thúc, lập tức mẹ con ca sĩ Thanh Duy đã lọt thỏm trong vòng vây của người hâm mộ đang rồng rắn xếp hàng để chờ tác giả ký tên lên sách.
Clip Thanh Duy bị người hâm mộ "bao vây"
Các bạn trẻ cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi sự kiện ra mắt sách của Duy Duy đã kéo theo hàng loạt ngôi sao trong làng showbiz Việt.
Thanh Duy Idol bi “bao vay” o duong sach Sai Gon (video clip)
Sao Việt đến chia vui cùng Thanh Duy
Tác phẩm “Lỗi ở Yêu thương - Về nhà với mẹ” được chia ra làm hai phần do Thanh Duy và mẹ Thanh Thủy chấp bút. Phần “Lỗi ở yêu thương” do Thanh Duy thực hiện là những ghi chép vụn vặt, những lá thư tình chưa gửi, những bài thơ của Thanh Duy trong suốt một thời gian dài. Đó là những cảm xúc có giận hờn, có ngọt ngào, có hạnh phúc và có cả chia ly. Phần “Về nhà với Mẹ” được bà Thanh Thủy, mẹ ruột của Thanh Duy chấp bút là những bài thơ nhẹ nhàng đơn sơ bình dị viết về hình ảnh đời thường, về tình yêu thương gia đình, con cái. Đó là nét mộc mạc chân chất của con người, những vẻ đẹp nên thơ của phong cảnh hữu tình, những nét đổi thay của quê hương… Sách do công ty Alphabooks thực hiện.
Thanh Duy Idol bi “bao vay” o duong sach Sai Gon (video clip)
Thanh Duy phiêu với ca khúc "Lỗi ở yêu thương tại buổi giao lưu sách
Cô Phạm Thị Thanh Thủy sinh năm 1964, là mẹ của ca sĩ Thanh Duy. Với sở thích viết lách và làm thơ, cô mang nhiều tâm tư về quê hương mình, tình cảm cô trò , bạn bè, về tấm lòng của cha mẹ đối với con cái gửi gắm trong những bài thơ của mình. “Về nhà với Mẹ” là cảm xúc khi cô thấy con mình đã trưởng thành, đó cũng là niềm hạnh phúc của bất cứ người mẹ nào khi các con ở trong vòng tay của mình.
Phạm Trần Thanh Duy (Thanh Duy) sinh năm 1986, là gương mặt quen thuộc của làng giải trí với vai trò là ca sĩ, diễn viên, MC. Thanh Duy từng là học sinh của Trung học phổ thông chuyên Trà Vinh và là sinh viên ngành Sư phạm Anh, Khoa Sư phạm, Đại học Cần Thơ. Anh được khán giả biết đến trong vai trò ca sĩ từ sau khi tham gia Vietnam Idol 2008. Thanh Duy đoạt danh hiệu quán quân Gương mặt thân quen 2015, danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc của giải Cánh Diều 2015 cho vai diễn trong phim Đập cánh giữa không trung…
Bài, ảnh, video clip: Tiểu Vũ
Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.