Chương trình Next top Model gây sốc khi bắt thí sinh chụp ảnh khoả thân gây phản cảm

Tập 2 mùa 8 của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu Next top model của Áo vừa gây sốc khi bắt thí sinh phải nude hoàn toàn để chụp ảnh.

Là một trong những phần thi bắt buộc, chương trình Next top Model của Áo gây sốc khi bắt thí sinh phải cởi sạch để chụp ảnh khoả thân ngoài trời với nhiếp ảnh gia Kartin Schö với thời gian là 15 phút.

Điều đáng nói là BTC bắt thí sinh nam và nữ chụp cùng. Nếu nữ nude thì nam có trang phục và tư thế chụp của họ phải tình cảm nhưng giúp đối phương dùng hoặc thân thể che đi những phần gợi cảm.

Chính điều này đã giúp cho nhiều thí sinh nữ rất sốc. Họ không thể tập trung thể hiện phần chụp ảnh, có cô thì luống cuống, có cô ngượng ngùng và có người sợ hãi đến bậc khóc. "Chuyện gì đang xảy ra?", một thí sinh nữ nức nở nói.

.

Điều đáng nói là ngay sau khi chương trình phát sóng đã gặp làn sóng chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng BTC cố tình lợi dụng thân thể thí sinh để câu khách, người thì cho rằng các người mẫu tương lai tự bán đứng bản thân mình. Thậm chí, người còn cho rằng các người mẫu nam không khéo sẽ bị kiện vì xâm hại thân thể hoặc cho trẻ em dưới 18 tuổi chụp ảnh khoả thân.

Tuy nhiên, BTC đã lờ đi vì theo bản quyền và các điều khoản thì ngay khi đăng ký, các thí sinh phải biết có những tình huống không ngờ sẽ đến và chụp ảnh nude không phải là điều lạ của giới người mẫu.

Thảo Nguyễn (Theo Daily Mail)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.