Bảo Anh nghẹn ngào khi nói về nguyên nhân chia tay Hồ Quang Hiếu

Rơi nước mắt rất nhiều khi nói về cuộc tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiều, Bảo Anh cho biết, cuộc tình của cả hai bắt đầu đẹp và kết thúc cũng đẹp.

"Mình sai ở cách yêu. Mình không cho đối phương thấy được mình là người quan trọng trong cuộc đời quan trọng của người ta. Anh Hiếu không thấy Bảo Anh là người quan trọng. Nói chung đây là mối tình nghiêm túc. Đây là mối tình đẹp. Anh Hiếu là một người đàn ông tốt. Câu chuyện tình này mở đầu đẹp và kết thúc cũng đẹp", Bảo Anh nghẹn giọng như khi nói về nguyên nhân chia tay.

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đọc dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho biết: "Mâu thuẫn của cả hai xảy ra một thời gian rồi. Khi Bảo Anh thấy dòng chia sẻ của anh Hiếu thì cảm giác đau lòng là đầu tiên. Đó chỉ là cảm xúc tức thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó thì mình nghĩ, chuyện tình cảm nó quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi. Có chia tay thì vẫn phải sống, vẫn phải ăn, làm việc chưa không thể nào hoài niệm mối tình đó mãi được".


Chia sẻ về việc chia tay, nữ ca sĩ cho biết: "Lựa chọn sự chia tay thì hai đứa đều buồn. Cả hai hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết của hai đứa cho cả hai cơ hội bước tiếp và không có nhau. Chuyện kết hôn, sinh con, có gia đình không chỉ đơn thuần có tình yêu là đủ, nó còn nhiều thứ cùng đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài".

Chia sẻ về chuyện tình yêu với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho biết ở những cuộc tình trước chị chưa bao giờ nghĩ đến việc về chung một nhà cho đến khi gặp giọng ca "Con bướm xuân". Trước đây thì mình chưa bao giờ nghĩ về tương lại dài. Yêu thì chỉ biết yêu thôi nhưng với mối tình với Hiếu là mình nghĩ nhiều hơn và nhất là: "Ồ, mình về chung về 1 nhà với người này thì như thế nào?".

Nói về những dòng tâm sự mới đây của người yêu, Bảo Anh khóc nhiều và nói: "Dù chuẩn bị cho sự chia tay như thế nào rồi. Nhìn lại những hình ảnh, quá trình yêu nhau thì không chỉ Bảo Anh mà ai cũng thấy xúc động. Không 1 phụ nữ nào là mạnh mẽ nhất là trong chuyện tình cảm. Nhưng tình yêu mình đã cho đi rồi, không tiếc nữa. Tình cảm là yêu đương của hai người, mình không thể chia sẻ quá nhiều để bắt người ta chia sẻ chuyện của mình được", Bảo Anh nói.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • thuan nguyenReply

    19-10-2017 02:13:34

    "Bảo Anh cho biết ở những cuộc tình trước chị chưa bao giờ nghĩ đến việc về chung một nhà"!!?? tất cả phụ nữ trẻ đẹp đều nghĩ như cô gái này, bởi lẽ các cô còn quá trẻ, còn quá nhiều khát khao đang chờ đón, còn muốn tung tăng bay nhảy, còn muốn thể hiện tài năng cũng như cái tôi của mình, thật buồn cho Quang Hiếu khi yêu và gặp một phụ nữ đẹp không đúng thời điểm, đúng lúc, thật ra các cô này dù có "tung bay" đến chân trời nào đi nữa thì khi ngoài 30-40 tuổi các cô cũng sẽ thu mình mà tìm một mái ấm mà thôi. Như vậy trong chuyện này chẳng ai có lỗi, chỉ là do không đúng người, đúng lúc. Đối với tôi, khi yêu một cô gái đồng nghĩa với việc tôi muốn xây dựng gia đình với cô ấy, tuy vậy tôi biết rằng rất nhiều đàn ông và phụ nữ khác không nghĩ như vậy, họ muốn tự do và hưởng thụ các loại cảm xúc trong tình trường "phiêu lưu" bất tận, cho đến khi tuổi tác không thể đợi thì họ mới chịu miễn cưỡng dừng lại, chứ hiếm có người nào yêu thương nhau khi còn trẻ mà có ý muốn nghiêm túc để xây dựng mối quan hệ lâu dài!!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.