Á hậu Hà Thu được cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017

Hà Thu chính thức được Cục Nghệ thuật cấp phép tham gia Hoa hậu Trái đất 2017
Á hậu Hà Thu vừa chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép sang Philippines để tham gia Hoa hậu trái đất 2017. Theo dự kiến, đại diện Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang vào ngày 7.10 tới đây để bắt đầu tranh tài cùng với các nước.

Á hẫu Hà Thu sẽ đáp chuyến bay đến Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 – Miss Earth 2017 được tổ chức từ ngày 8.10 đến 5.11.2017. Người đẹp sẽ tham gia tất cả các phần thi nằm trong khuôn khổ chương trình, bao gồm phần thi tài năng vào ngày 13.10, phần thi trang phục áo tắm vào ngày 14.10, phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28.10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25.10 và 29.10.

Cho đến thời điểm này, Hà Thu gần như đã hoàn thành các công việc cần thiết trước ngày tham gia cuộc thi. Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2017 cho biết cô chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mọi thứ khi lên đường.

“Hà Thu sẽ có gần 1 tháng tham gia cuộc thi với rất nhiều hoạt động, nhiều phần thi khác nhau. Áp lực chắc chắn sẽ rất lớn vì mỗi lần xuất hiện, mỗi phần thi hay hoạt động của mình xuyên suốt chương trình đều được ban tổ chức và giám khảo theo dõi nên Hà Thu phải cố gắng thể hiện tốt nhất ngay từ khi đặt chân xuống sân bay nước bạn. Cho đến lúc này, Hà Thu gần như đã chuẩn bị tương đối đầy đủ và đã sẵn sàng để đến với cuộc thi”, người đẹp chia sẻ.

Hà Thu đang được các trang thông tin, các diễn đàn về nhan sắc trên thế giới đánh giá cao

Đại diện Việt Nam được nhận định nằm trong top các thí sinh có khả năng tranh tài ở vị trí cao, cùng với đại diện các nước Thái Lan, Venezuela, Mỹ, Puerto Rico và chủ nhà Philippines.

Hoa hậu Trái đất 2017 cũng xác lập kỷ lục mới về số lượng thí sinh tham gia. Đến thời điểm hiện tại, đã có 93 quốc gia và vùng lãnh thổ xác nhận cử thí sinh đến với đấu trường nhan sắc này. Đây cũng là năm mà cuộc thi có số lượng thí sinh tham gia đông đảo nhất, giúp Miss Earth trở thành cuộc thi có số lượng thí sinh tham dự đứng hàng thứ 2, chỉ sau Miss World.

Minh Anh - Ảnh Lê Thiện Viễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.