Cao Thái Hà: Sẵn sàng yêu người từng đổ vỡ hôn nhân

Cao Thái Hà tiết lộ mẫu bạn trai trên truyền hình
Nữ diễn viên trẻ lần đầu tiết lộ sẵn sàng bước vào giai đoạn tìm hiểu và đi đến hôn nhân nếu tìm được người ưng ý.

Mới đây, Cao Thái Hà tham gia gameshow “Phiên tòa tình yêu” cùng Trấn Thành, Việt Hương, các diễn viên Ngân Quỳnh, Vũ Ngọc Ánh, Phạm Đức Long... Tại đây, cô thoải mái bày tỏ quan điểm yêu đương và hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Diễn viên của Tiếng đàn kìm chia sẻ cô có khoảng thời gian độc thân vừa đủ dài để sẵn sàng tìm hiểu và bước vào mối quan hệ mới. Từng yêu chân thành nhưng không có cái kết như ý, Cao Thái Hà cẩn trọng hơn trước và tự đặt ra cho mình hình mẫu ưng ý nhất. Theo Hà, nghề diễn viên đi sớm về khuya yêu cầu lựa chọn người bạn trai đồng cảm, thấu hiểu cho công việc của cô là điều cần thiết.

Cao Thái Hà đã sẵn sàng kết hôn nếu tìm được người ưng ý

“Bản thân Hà khi yêu luôn xác định nghiêm túc và muốn chuyện lâu dài, Hà không muốn mất thời gian cho những cuộc tình không có kết quả. Hà không ngại nếu người ấy từng một lần đổ vỡ, Hà chỉ sợ họ không có hoạch định tương lai rõ ràng.

Sau thời gian sóng gió về gia đình, Hà đã sẵn sàng mở lòng mình để tìm hiểu và bắt đầu nghĩ đến việc cần có một người cùng mình chia sẻ trong cuộc sống. Biết đâu thời gian tới, Hà may mắn tìm được người đàn ông của mình và kết hôn” - người đẹp tâm sự.

Người đẹp vừa tham gia ghi hình cho một gameshow truyền hình

Sau những tin đồn rạn nứt tình cảm, nữ diễn viên chính thức xác nhận đã chia tay bạn trai vào cuối năm 2017. Cao Thái Hà tiết lộ cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau nên sự thấu hiểu và đồng điệu không được như trước. Cả hai quyết định chia tay một cách nhẹ nhàng.

Nhiều tin đồn cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là nguyên nhân khiến Cao Thái Hà và bạn trai chia tay. Tuy nhiên, nữ diễn viên gốc miền Tây Nam Bộ khẳng định đó không phải là nguyên nhân gây đổ vỡ tình cảm. Hiện cô tiếp tục đảm nhận những cảnh quay cuối cùng trong dự án truyền hình "Giông bão" của đạo diễn Phương Điền do cô thủ vai chính.

Sơn Phạm - Ảnh: Nguyễn Thành


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.