Ca sĩ Thanh Hà cầu hôn bạn trai kém hơn 12 tuổi khiến người tình cảm động rơi nước mắt

Từng được bạn trai cầu hôn và chuẩn bị cưới nhau cách đây gần một năm nhưng cuối cùng bị hoãn lại vì sức khoẻ của mẹ chồng không khoẻ, nay nữ ca sĩ Thanh Hà đã cầu hôn ngược lại bạn trai của mình.

Chiều nay 7.1, Thanh Hà tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình. Kết thúc sự kiện, nữ ca sĩ dành thời gian cảm ơn những người đã giúp đỡ, hỗ trợ mình trong suốt chặng đường sự nghiệp, cuộc sống. Trong đó, một nhân vật vô cùng quan trọng với Thanh Hà đó chính là bạn trai kém 12 tuổi Roland.

Điều bất ngờ là khi nói đến bạn trai, nữ ca sĩ liền quay sang chủ động cầu hôn bạn trai, đồng thời tháo chiếc dây chuyền trên cổ để trao cho người đàn ông đã đồng hành cùng mình trong suốt nhiều năm qua. Hành động này của nữ ca sĩ 49 tuổi khiến bạn trai rơi nước mắt, cảm động không nói nên lời.

Thanh Hà tên đầy đủ là Trương Minh Hà, sinh năm 1969 tại Đà Nẵng. Năm 1991, chị chuyển sang Mỹ sống. Thanh Hà được khán giả biết đến trên sân khấu hải ngoại với giọng hát khỏe khoắn và ngoại hình nóng bỏng. Chị đã trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ.

Thanh Hà công khai chuyện yêu đương với Roland vào năm 2016, khi chị chính thức về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Thanh Hà gặp Roland - nhạc sĩ Philippines - trong một buổi diễn tại San Jose, Mỹ cách đây hơn 10 năm. Roland bị chinh phục khi nghe chị hát ca khúc Woman in love. Cuối buổi diễn, anh nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến nữ ca sĩ. Thanh Hà chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Roland đã bỏ công học để hai người hát ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Thanh Hà được bạn trai cầu hôn trong một chương trình phát sóng năm ngoái. Hai người từng lên kế hoạch kết hôn ở Đà Nẵng - quê của nữ ca sĩ - vào tháng 3.2018. Tuy nhiên, đám cưới đã hoãn vì sức khỏe của mẹ bạn trai không tốt.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.