Ca sĩ Rapper Himchan - cựu thành viên BAP hầu tòa vì tội tấn công tình dục

Ca sĩ Rapper Himchan - Ảnh: KRA
Ngày 25.6 cơ quan công tố Hàn Quốc cho biết, phiên tòa xét xử một vụ tấn công tình dục liên quan đến cựu thành viên BAP Himchan (29 tuổi) sẽ được đưa ra xét xử tại tòa án.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, ngày 25.6, cơ quan công tố Hàn Quốc tuyên bố vụ việc ca sĩ Himchan, cựu thành viên của nhóm nhạc BAP có hành vi tấn công tình dục một phụ nữ sẽ được chuyển qua tòa án để tiến hành xét xử.

Trước đó vào tháng 4 năm nay, cảnh sát Hàn Quốc đã chính thức truy tố Himchan về tội có hành vi tấn công tình dục một phụ nữ. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho Himchan được tại ngoại. Thông tin thành viên BAP Himchan bị điều tra vì hành vi quấy rối tình dục khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động.

Ca sĩ Rapper Himchan sinh năm 1990 tại Seoul, Hàn Quốc là cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BAP

Theo hồ sơ của cảnh sát Hàn Quốc, vụ việc bắt đầu vào vào ngày 24.7.2018 khi Himchan tham gia một chuyến đi chơi nhóm người gồm 3 nam và 3 nữ ở tỉnh Gyeonggi. Sau khi tổ chức tiệc rượu, một phụ nữ trẻ trong nhóm đã gọi cảnh sát thông báo là cô bị Himchan tấn công tình dục.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra của cảnh sát, Himchan khai với cảnh sát rằng anh và người phụ nữ kia "có tình cảm lẫn nhau". Ngược lại người phụ nữ này trước sau nói rằng cô bị Himchan tấn công tình dục bằng vũ lực.

Sau khi thẩm vấn nhiều nhân chứng khác nhau, cảnh sát xác định rằng tố cáo của người phụ nữ trẻ là hợp lý. Himchan chính thức bị cơ quan điều tra khởi tố với tội danh tấn công tình dục.

Phiên tòa đưa đưa ra xét xử vào ngày 12.7 tới đây.

Tiểu Vân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.