Ca sĩ Nhật Bản không dám ra ngoài vì bị dọa cưỡng hiếp

Nữ ca sĩ Nhật Bản Magical Girl Riripom đã phải hủy toàn bộ các buổi biểu diễn đã lên kế hoạch trước và sống trong ngôi nhà được cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt. Tuy vậy, trên website chính thức vẫn "hồn nhiên" để rõ số đo vòng ngực của cô.

Chuyện ngành công nghiệp thần tượng âm nhạc Nhật Bản ủng hộ người hâm mộ có những hành động thái quá trước các màn biểu diễn của thần tượng không còn là bí mật.

Tuy nhiên, khi một người hâm mộ bắt đầu đăng lên mạng về khao khát được hiếp dâm một ca sĩ, thì ngay cả các nhà sản xuất âm nhạc cũng thừa nhận rằng mọi chuyện đang đi quá đà.

Đó là câu chuyện của một thần tượng, biểu diễn dưới nghệ danh Magical Girl Riripom, lần đầu ra mắt sản phẩm âm nhạc vào năm 2013.

Vào ngày 21.10, trên website của Riripom bất ngờ xuất hiện một thông báo, trong đó, cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và xin lỗi rằng từ ngày 22/10, tất cả các hoạt động của nữ ca sĩ sẽ phải hủy bỏ.

Lý do đằng sau quyết định này là do một người hâm mộ liên tiếp gửi lời đe dọa tới Riropom. Bất chấp cảnh báo từ nhà quản lý, người hâm mộ cuồng nhiệt, nghi là gửi tin nhắn dưới nhiều tên tài khoản khác nhau, vẫn tiếp tục đi xa với quyết tâm: “Hiếp dâm cô mà phải đi tù ba năm thì cũng không quá tệ”.

Quản lý của Riripom đã lưu lại những lời đe dọa này và trình cảnh sát. Trước khi mở cuộc điều tra hình sự và có thể, truy tố người hâm mộ, cảnh sát khuyên nữ ca sĩ dừng mọi hoạt động âm nhạc của mình. Riripom cũng phải chuyển tới một căn nhà an toàn ở Tokyo và hạn chế tiếp xúc phải các phương tiện truyền thông trong thời gian này.

Trong bối cảnh hàng loạt các vụ tấn công khủng khiếp nhằm vào các thần tượng gần đây, biện pháp phòng ngừa của cảnh sát là cần thiết. Website của Riripom cũng nói rõ cô sẽ chỉ quay trở lại khi người hâm mộ kia bị xử lý bởi an toàn của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, có một thực tế rằng, ngay vào thời điểm nhạy cảm này, trên website của Riripom vẫn “hồn nhiên” để số đo ba vòng cũng như số đo giày trong phần thông tin cá nhân của cô. Dù ở một thị trường cởi mở như Nhật Bản, việc công khai ghi số đo các vòng của nghệ sĩ là điều không bình thường.

Theo TTVH


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.