Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về scandal ảnh sex 14 năm trước và lần tự tử bất thành ở Mỹ

Sau 14 năm sinh sống bên Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung mới trở lại Hà Nội và chuẩn bị gặp lại khán giả Việt Nam trong thời gian tới.

Nguyễn Hồng Nhung từng là cựu thành viên ban nhạc Mùa xuân. Năm 2004, cô tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn và là một gương mặt khá ấn tượng tại giải. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang đầy triển vọng thì Nguyễn Hồng Nhung bị chính bạn trai tung ảnh phòng the lên mạng, gây chấn động làng giải trí thời điểm đó. Không chỉ bị người yêu hủy hoại sự nghiệp, cô còn bị tố “ẵm" 90.000 USD để bỏ túi riêng và mua giải khi thi Sao Mai điểm hẹn...

Sau hàng loạt những ồn ào về đời tư, Nguyễn Hồng Nhung bất ngờ sang Mỹ hoạt động nghệ thuật và định cư tại Mỹ cho tới tận bây giờ. Nhớ lại quãng thời gian đó, Nguyễn Hồng Nhung cho biết đó là một cơn ác mộng, không thể gột rửa. Nữ ca sĩ từng không dám đối diện, thậm chí đã tìm đến cái chết bởi thời điểm đó ảnh nóng là một cái gì đó rất khủng khiếp, chưa được nhìn thoáng như hiện nay.

"Mới đây gặp lại, nhiều bạn bè tôi bảo 'Tao tưởng mày sẽ nghĩ đến cái chết vì thời gian đó quá đáng sợ'. Thực lòng, tôi cũng đã tự tử ở Mỹ nhưng không thành. Tôi cũng đã phải điều trị về tâm lý một thời gian để học cách quên đi những điều đó", nữ ca sĩ khóc nghẹn khi nhớ lại.

"Nhiều bạn tôi chia sẻ rằng chuyện chẳng có gì, đừng nghĩ ngợi cứ về nước đi. Nhưng là phụ nữ Á Đông, nghĩ lại tôi cũng rất day dứt và vẫn coi đó là một vết nhơ không thể gột rửa", chị nói.

Nói về bạn trai cũ, người đã đăng ảnh lên mạng, Nguyễn Hồng Nhung cho hay: "Không thể nhìn mặt, và sẽ không bao giờ muốn đối mặt vì không ai lại cư xử như vậy".

Dù vẫn còn những vết gợn, nữ ca sĩ khẳng định bản thân bình thản khi nghĩ về quá khứ. "Cuộc đời giống như một cuốn sách, có trang sách rất tệ, mình không muốn nhìn lại nhưng tôi không ghét bỏ, nó giúp mình trưởng thành hơn".

Những năm sống ở Mỹ, nữ ca sĩ từng kết hôn với em trai ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Nhưng hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ hai người đã ly hôn. Họ có con chung là một con trai, hiện 6 tuổi, nhưng cậu bé là trẻ tự kỷ.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nguyễn Hồng Nhung cũng đã kết hôn với một người mới, hơn nữ ca sĩ vài tuổi. Cả hai cũng đã có chung một người con, hiện đã được hơn một tuổi.

L.K (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.