Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bị phạt 20 triệu đồng vì xây dựng khu du lịch trái phép ở Vũng Tàu

Ngày 4.4, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hưng đã bị Thanh tra Sở Xây dựng Bà Rịa-Vũng Tàu ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng do xây dựng các công trình không có phép và buộc tạm ngưng thi công tại khu đất rộng khoảng 2 ha (ở ấp Khu 1, xã Bình Châu).

Được biết, trước đó nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã đến xã Bình Châu mua 2 ha đất để làm khu nghỉ dưỡng cho gia đình trong đó có gần 500 m2 đất thổ cư nên chủ nhân ca khúc Anh được phép xây nhà ở.

Tuy nhiên sau đó, UBND xã phát hiện căn nhà Hồ Quỳnh Hưng xây dựng với diện tích vượt quá đất thổ cư và gắn bảng hiệu Khu du lịch Đình Bảo. Ngoài ra, bên trong Khu du lịch còn có những công trình khác được xây lên như khu sân khấu 240 m2, khu xem ca nhạc 920 m2... Tổng diện tích xây dựng các khu trên gần 3.000 m2. Xung quanh khu đất xây dựng hàng rào kết cấu cột bê tông cốt thép, tường xây cao 2,5 m.

Khu nhà mới của Hồ Quỳnh Hương ở Vũng Tàu. Ảnh: TNO

Sau khi tiến hành kiểm tra và lập biên bản, ngày 4.4 Thanh tra Sở Xây dựng Bà Rịa-Vũng Tàu ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng do xây dựng các công trình không có phép và buộc tạm ngưng thi công tại khu đất rộng khoảng 2 ha (ở ấp Khu 1, xã Bình Châu).

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.