Ca sĩ Hà Phương dắt 2 con gái nhỏ từ Mỹ về Việt Nam làm từ thiện

Trong lần về nước ngắn ngày, nữ ca sĩ Hà Phương tiếp tục làm từ thiện giúp đỡ trẻ em mồ côi thiếu thốn.

Mới đây, Hà Phương đã cùng 2 cô con gái nhỏ là Diana và Angelina về Việt Nam thăm ông bà ngoại và cũng nhân dịp này, người đẹp đã tranh thủ dẫn các con đi từ thiện tại Tịnh Thất Quan Âm. Được biết, dù thời gian ở lại Việt Nam ngắn ngủi chỉ được 9 ngày nhưng nữ ca sĩ vẫn sắp xếp thời gian để thực hiện hoạt động có ý nghĩa.

Chuyến đi từ thiện của Hà Phương không chỉ mang đến niềm vui cho các trẻ em mồ côi mà đó còn là bài học về sự sẻ chia trong cuộc sống mà cô muốn gửi đến các con của mình. Đi cùng gia đình trong chuyến đi còn có cả nữ tiếp viên hàng không máy bay riêng của Hà Phương đến hỗ trợ.

Chia sẻ về hoạt động từ thiện lần này, bà xã tỷ phú tài chính Chính Chu cho biết: “Vào tháng 12 năm ngoái, Hà Phương đã đến viếng thăm Tịnh Thất Quan Âm ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai một lần rồi. Và lúc đó Hà Phương tự hứa với lòng rằng sẽ quay lại đây thêm lần nữa. Hà Phương mong muốn có thể góp chút sức mình để các em nhỏ mồ côi được vui vẻ, ấm no hơn. Các em bé ở đây đều rất ngoan ngoãn, dễ thương nhưng cũng thiếu thốn nhiều thứ. Điều đó khiến Hà Phương càng thấy thương cảm, xúc động khó nói nên lời”.

Bên cạnh việc gửi tặng một số tiền để các sư cô lo chi phí cho các em, Hà Phương còn chuẩn bị nhiều phần quà như: gạo, đường, dầu ăn, cặp táp, ba lô, giúp các bé trong việc ăn uống, đến trường.

Đặc biệt, con gái Hà Phương tuy nhỏ nhưng đã biết san sẻ bánh cho các bạn đồng trang lứa. Cô bé đã đem bánh cookie Girls Scout từ Mỹ về để tặng cho các em mồ côi. Ở Mỹ, cô bé cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi kêu gọi mọi người mua bánh để quyên tiền cho hội từ thiện.

Ngoài đóng góp vật chất, Hà Phương còn mời bác sĩ Trần Ngọc Sĩ, bác sĩ Vinh và y tá cùng đi theo trong chuyến từ thiện này để khám bệnh, phát thuốc, cốm trẻ em cho các bé mồ côi và các cụ già người dân tộc trong làng gần đó. Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ cho biết sức khỏe các bé rất tốt nhưng nhiều bé cần chăm sóc răng, vậy nên lần sau bác sĩ sẽ tập trung vào khám răng cho các bé.

Bên cạnh hoạt động từ thiện, Hà Phương cũng tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật và nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, giới chuyên môn. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ gây chú ý với cánh truyền thông khi xuất hiện tại sự kiện Press Choice 2019. Trong năm nay, Hà Phương ghi dấu với khán giả qua MV triệu view “Memories of Love” và bộ phim điện ảnh ăn khách “Finding Julia” do cô đóng chính, tham gia sản xuất và viết kịch bản.

Thanh Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.