Ca sĩ Đức Tuấn hát ‘This is the moment’ mừng Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ca si Đức Tuấn trong MV Lyrics 'This is the moment'
Nam ca sĩ Đức Tuấn vừa tung MV Lyrics This is the moment do chính anh thể hiện nhân Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam.

Trong không khí Việt Nam trở thành địa điểm của cuộc gặp gỡ lịch sử giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donal Trump tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, nam ca sĩ Đức Tuấn tung ca khúc This is the moment để chào mừng sự kiện này.

Ca khúc bằng tiếng Anh của Đức Tuấn mang những giai điệu và ca từ rất ý nghĩa hướng đến khát vọng hòa bình và đặt niềm tin vào thời khắc lịch sử khi hai nhà lãnh đạo Mỹ-Triều ngồi lại bên nhau, cũng sự kỳ vọng của mình vào vận hội mới của đất nước.

"This is the moment, this is the day when the momentum and the moment are in rhyme. Give me this moment, this precious chance I'll gather up my past and make some sense at last. This is the moment..." (Thời khắc ấy đã điểm, phút trọng đại đã tới, khi mọi tích tắc thời gian đã hòa chung một nhịp. Hãy cho ta khoảnh khắc ấy, cơ hội quý giá ấy. Cả một quá khứ dồn lại, cho một lúc này đây. Thời khắc ấy đã đến...).

Nam ca sĩ Đức Tuấn - Ảnh: NVCC

Đức Tuấn cho biết dù là một nghệ sĩ, hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật nhưng anh không đứng ngoài thời cuộc, hàng ngày anh vẫn theo dõi thời sự, những diễn biến trên nhiều lĩnh vực diễn ra trong nước và thế giới.

"Tôi nghĩ Việt Nam được chọn làm nơi tổ chức sự kiện quan trọng này là cơ hội chứng tỏ và thể hiện năng lực của mình trong việc tổ chức những sự kiện mang tầm vóc quốc tế. Tôi tin tưởng chính thời khắc này đây, đất nước đã sẵn sàng đón nhận những vận hội mới với những thành công mới, rực rỡ hơn. MV This is the moment là niềm tin, kỳ vọng của tôi trước những vận hội mới này".

Ca khúc This is the moment của Đức Tuấn được trích ra từ vở nhạc kịch Jekyll & Hyde do anh ghi âm và thể hiện trong dự án nhạc kịch Music of the night vào năm 2009.

Hiện tại MV Lyrics This is the moment của Đức Tuấn đang được rất nhiều người yêu âm nhạc đón nhận.

Nghe Đức Tuấn hát This is the moment:

Đức Tuấn sinh năm 1980, tại Long Xuyên), tên đầy đủ là Phạm Đức Tuấn, xuất thân từ sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Sự nghiệp âm nhạc của Đức Tuấn được ghi dấu từ năm 2000 khi anh đoạt giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM và và sau đó là "Thí sinh biểu diễn xuất sắc nhất" và "Thí sinh được yêu thích nhất" của Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012.

Đức Tuấn được giới chuyên môn và coonh chúng ghi nhận là một trong những ca sĩ trẻ không chạy theo 'nhạc thị trường' mà chuyên thể hiện và làm mới những bài nhạc xưa, có chất giọng nam cao (tenor). Anh từng tham gia chương trình Hợp ca tranh tài với vị trí người dẫn dắt.

Đức Tuấn là nghệ sĩ đã thắng 2 lần tại giải Cống hiến và cũng là một trong hai nghệ sĩ nhận được 10 đề cử, cùng Đỗ Bảo đứng thứ năm trong danh sách những người được đề cử nhiều nhất.

Năm 2009 sự nghiệp âm nhạc của Đức Tuấn lại có những khởi sắc mới khi anh chio ra ra album Music of the Night -The Broadway Album là một tuyển tập 11 bài hát được trích từ 9 vở nhạc kịch nổi tiếng. Đức Tuấn cũng tổ chức live show giới thiệu album vào tháng 11 tại TP.HCM. Tại live show này, Đức Tuấn biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng nổi tiếng thế giới người Anh Paul Bateman, ca sĩ khách mời Genevieve Charest (Canada) và chuyên gia âm thanh Colin Boland (Ireland)

.Hiện tại Đức Tuấn đang khởi động trở lại cho dự án nhạc kịch Music of the night mà Đức Tuấn đã thành công tại tại giải Cống hiến năm 2009.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.