Ca sĩ Ánh Tuyết: ‘Tôi khủng hoảng khi bị tố lợi dụng NS Nguyễn Ánh 9 để trục lợi'

Ca sĩ Ánh Tuyết cho biết, chị rơi vào tình trạng sốc nặng và khủng hoảng tinh thần, mất ngủ sụt cân khi bị bị “cáo buộc” lợi dụng tên tuổi của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để trục lợi.

Trước thềm live show, ca sĩ Ánh Tuyết đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với báo chí tại TP.HCM. Tại cuộc gặp gỡ này, giới truyền thông đã đưa ra nhiều câu hỏi xung quanh vụ ồn ào gây xôn xao dư luận giữa Ánh Tuyết và nhạc sĩ Nguyễn Quang vừa qua khi nhạc sĩ này tố cáo Ánh Tuyết đã lợi dụng tên tuổi của cha anh - cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để trục lợi.

Trước những câu hỏi của phóng viên, nữ ca sĩ Ánh Tuyết đã khước từ mọi câu trả lời. Ánh Tuyết cho biết, chị muốn khép lại mọi chuyện lùm xùm vừa qua để tập trung toàn lực vào live show tưởng niệm các nhạc sĩ nổi tiếng và không muốn câu chuyện này tiếp tục kéo dài trên mặt báo nữa. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của công chúng về văn hóa ứng xử của người nghệ sĩ với người nghệ sĩ. “Chính vì thế những ngày qua tôi đã cắn răng ráng chịu và không muốn nói gì... nhưng nén tới giờ là giỏi hung rồi đó nha” – Ánh Tuyết đến đây và phải dừng lại khá lâu và khóc.

Ánh Tuyết trải lòng mình trước báo giới

Tuy nhiên ca sĩ Ánh Tuyết cũng có vài chia sẻ rằng những cáo buộc của nhạc sĩ Nguyễn Quang về việc chị tổ chức live show tưởng niệm nhạc Nguyễn Ánh 9 là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ: “Trước khi có ý định tổ chức live show cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, tôi đã gọi điện và có bàn bạc với anh Nguyễn Quang và mời anh Quang cùng hợp tác với chương trình. Anh Nguyễn Quang đã trả lời rằng anh ấy cũng có ý định thực hiện một đêm nhạc riêng về cha ở phòng trà mang tên Nguyễn Ánh 9 nên không nhận lời được. Sau đó tôi xin số điện thoại của vợ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để trao đổi và xin phép bà, tuy nhiên anh Nguyễn Quang nói bà đang ở Mỹ và không cho số. Tôi cũng có ý định mời đại diện gia đình của NS Nguyễn Ánh 9 tham dự đêm nhạc với tư cách khách mời danh dự để tỏ lòng trân quý với cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhưng anh Quang đã im lặng. Sau đó thì vợ anh Nguyễn Quang đã gọi điện cho tôi cho biết gia đình anh không đồng ý cho bất cứ ai làm đêm nhạc để tưởng niệm cha, nhưng trước đó thì anh Nguyễn Quang lại mời tôi về hát cho sự kiện riêng của gia đình… tiếp đó thì mọi chuyện xảy ra như mọi người đã biết” – ca sĩ Ánh Tuyết nói trong nghẹn ngào.

Clip ca sĩ Ánh Tuyết trải lòng sau sự cố với nhạc sĩ Nguyễn Quang:

Ca sĩ Ánh Tuyết cho biết thêm sau sự cố trên chị hoàn toàn rơi vào khủng hoảng, mất ngủ dẫn đến sút cân trầm trọng. Tiếp đến chị liên tục nhận được nhiều chỉ trích của của người khác trên Facebook với lời lẽ rất nặng nề như: “Treo đâu dê bán thịt chó”, “lừa tình, lừa đảo khán giả”… tinh thần của ca sĩ Ánh Tuyết tiếp tục khủng hoảng trầm trọng khi một số trang báo đã trích dẫn sai câu nói câu nói của chị dẫn đến hiểu lầm đẩy sự việc ngày càng đi xa hơn.

Khi phóng viên hỏi: “Sau sự cố về phía chị có tổn thất gì không?” Ca sĩ Ánh Tuyết trả lời: “Thật sự là sau sự cố bản thân của tôi cũng đã “cạn vốn, hết tiền”. Vì chương trình ban đân như dự định là có nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, nhưng sau đó buộc phải hủy bỏ toàn bộ, chúng tôi gần như là in ấn lại sơn sửa lại mọi thứ, không chỉ một lần mà đến ba lần nên chi phí đội lên rất cao, nhưng không phải vì điều đó mà tôi ngừng chương trình được. Tôi làm cũng chỉ vì cái tình và lòng ngưỡng mộ của mình đối với các thế hệ nhạc sĩ tiền bối”

Hiện ca sĩ Ánh Tuyết đã lấy lại tình thần và tập trung toàn lực vào live show tưởng niệm các nhạc sĩ nổi tiếng khác tại phòng trà Nam Quang vào ngày 15.4 tới đây. Ngoài Ánh Tuyết là giọng ca chính của chương trình, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ Đức Tuấn, Xuân Phú, Thụy Long, Duy Hưng, Diệu Hiền, Ngọc Mai, Tương Phùng, Minh Trang...

Bài, ảnh, clip: Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hải VânReply

    14-4-2017 09:31:02

    Tôi tin tưởng vào thiện ý cũng như tư cách đạo đức của ca sĩ Ánh Tuyết

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.