BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng vụ Kỳ Duyên, Huyền My

Sau khi scandal Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã thông báo sẽ ra quyết định về vấn đề này sau ngày 17.7. Nhưng điều đáng chú ý là đêm chung khảo phía Bắc, Hoa hậu Kỳ Duyên đã không xuất hiện để chia sẻ hành trình mang vương miện cũng như những hoạt động của mình mà là Á hậu Huyền My.

Trao đổi về vấn đề hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc nơi công cộng, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết hiện nay vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. "Hiện ban tổ chức bận rộn với công tác chuẩn bị chung kết Hoa hậu Việt Nam. Những ồn ào của Kỳ Duyên liên quan đến nhiều ban ngành, đơn vị nên cần thời gian để cân nhắc. Khi có kết quả cuối cùng ban tổ chức sẽ gửi thông cáo đến các đơn vị truyền thông", ông Sơn nói.

Á hậu Huyền My xuất hiện phát biểu trong đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Riêng sự việc Kỳ Duyên không xuất hiện trong đêm chung khảo khu vực phía Bắc, thay vào đó Á hậu Huyền My -điều này để lại thắc mắc cho đông đảo khán giả, bởi theo thông lệ, đương kim hoa hậu mới là người đứng dưới ánh đèn để bày tỏ cảm xúc, cũng như chia sẻ những trải nghiệm trong suốt thời gian đương nhiệm. Ông Sơn cho rằng việc Á hậu Việt Nam 2014 phát biểu trong đêm chung khảo phía Bắc nằm trong kế hoạch từ lâu, trước thời điểm Hoa hậu Kỳ Duyên vướng ồn ào trên mạng xã hội. Vì thế, Huyền My vẫn đảm nhiệm vai trò của mình theo đúng kế hoạch.

Cũng trong sáng 19.7 tại đảo Tuần Châu, Hạ Long, trong phần thi Người đẹp biển, một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tiếp tục một nữa thấy sự xuất hiện của Á hậu Huyền My. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 đảm nhận vai trò dẫn dắt toàn bộ cho phần thi Người đẹp biển.

Về nghi vấn Kỳ Duyên không được ban tổ chức cho phép xuất hiện ở chương trình, ông Lê Xuân Sơn cũng phủ nhận điều này. “Thông tin cấm hoa hậu đương nhiệm tham gia chung khảo là sai lệch. Chúng tôi không nắm được thông tin cô ấy vắng mặt. Truyền thông có thể liên hệ trực tiếp Kỳ Duyên để hỏi lý do”, ông nói.

Huyền My tiếp tục xuất hiện và dẫn dắt phần thi Người đẹp biển trong sáng nay 19.7 thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.