Britney Spears nóng bỏng và ngọt ngào, tái hiện cảnh phim Titanic với bạn trai kém tuổi

Nữ ca sĩ dường như vứt bỏ nỗi lo và rắc rối với cuộc chiến với cha khi đi du thuyền với bạn trai Sam Asghari ở Miami, Mỹ

Britney đã có một ngày vui vẻ bên bạn trai Sam Asghari vào cuối tuần qua như tạm quên đi những rắc rối và đau buồn. Ngôi sao nhạc pop trông giống như đang bỏ lại những lo lắng của mình khi đắm chìm trong kỳ nghỉ ở Miami với bạn trai.

Britney Spears đã phải chịu đựng một vài tháng khó khăn vừa qua. Đầu tiên là huỷ show rồi vào trung tâm điều trị tâm thần và sau đó bất hòa với cha mình cũng là là người bảo quản cô.

Cặp đôi dành thời gian vui đùa và chơi những trò chơi dưới nước. Thậm chí còn bắt chước cảnh phim Titanic nổi tiếng giữa Leo và Kate, khi cô đứng ở mũi tàu thủ công với hai cánh tay vươn ra.

Trong suốt thời gian Britney gặp rắc rối, bạn trai kém hơn 12 tuổi luôn bên cạnh cô và giúp Brit vượt qua nỗi buồn.

Britney hiện tại thông báo tạm ngưng ca hát vô thời hạn. Cô đang có cuộc chiến pháp lý với cha mình - người quản lý tài chính và đại diện luật pháp cho cô suốt 11 năm qua. Brit đã nộp đơn yêu cầu toà ban lệnh cho cô được toàn quyền tự do và thoát sự quản lý của cha. Tháng 8 tới, toà mới có phán quyết cuối cùng.

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.