Brad Pitt say đắm nữ giáo sư xinh đẹp và tài giỏi Neri Oxman

Brad Pitt hoàn toàn mê đắm cô ấy. Hai người có sức hút mạnh mẽ với nhau, thậm chí những người hàng xóm của Neri Oxman còn tiết lộ rằng tài tử 54 tuổi còn có chìa khóa riêng trong căn hộ của bạn gái mới.

Sau hàng loạt thông tin cho rằng Brad Pitt đã hẹn hò với nữ kiến trúc xinh đẹp, hàng xóm của Neri Oxman cũng tiết lộ rằng, nam diễn viên 52 tuổi còn thường xuyên đến căn hộ của Neri vào ban đêm. Thậm chí, chồng cũ Angelina Jolie được cho là ở lại qua đêm cùng nữ giáo sư xinh đẹp.

"Brad đã được người đẹp trao cho chìa khoá riêng và thường xuyên đến tòa nhà của cô ấy vào đêm muộn và rời đi vào sáng hôm sau khi Neri đã đi dạy. Brad rất vui vẻ và gương mặt tràn đầy hạnh phúc", nguồn tin cho biết.

Mới đây, tờ Daily Mail cho biết Brad và Neri quen nhau từ mùa thu năm ngoái và nam diễn viên phim Troy đã bị người đẹp mê hoặc. Không chỉ rất hợp nhau về tình yêu nghệ thuật và kiến trúc, Brad còn bị cuốn hút bởi sự xinh đẹp và tài năng của Neri. Brad luôn tranh thủ thời gian bên người đẹp tuy nhiên mọi thứ vẫn còn rất kín đáo.

Thông tin Brad Pitt hẹn hò với nữ giáo sư được hé lộ cách đây 4 ngày sau khi chính thức ly hôn với Angelina Jolie không lâu. Neri Oxman năm nay 42 tuổi mang hai dòng máu Mỹ và Israel, hiện là kiến trúc sư và kiêm giáo sư của MIT (Viện Công nghệ Massachusetts) - nơi Brad đến làm việc về dự án cộng đồng.

Neri Oxman là giáo sư xinh đẹp và tài năng của Viện công nghệ Massachusetts.

Neri Oxman là giáo sư xinh đẹp và tài năng của Viện công nghệ Massachusetts.

Neri Oxman là giáo sư của Phòng thí nghiệm MIT Media Lab. Nơi đây nổi tiếng là nơi bắt nguồn các dự án công nghệ độc đáo và không tưởng phục vụ cho con người. Cô chính là người sáng lập và điều hành nhóm Mediated Matter của phòng thí nghiệm này. Ngoài ra, Oxman còn là nghệ sĩ nổi tiếng tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Trung tâm nghệ thuật và văn hóa quốc gia Georges-Pompidou, Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng tại Viên... Neri Oxman cũng đã có một đời chồng. Cô từng kết hôn với nhà soạn nhạc người Argentina - Osvaldo Golijov.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.