Brad Pitt lộ ảnh hẹn hò với người tình kém hơn 25 tuổi

Sau khi chia tay với Angelina Jolie, Brad Pitt liên tiếp có tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp trong giới. Mới đây nhất, hình ảnh nam tài tử cặp kè với người đẹp tên Alia Shawkat được đăng tải.

Kèm theo những bức ảnh là những thông tin Brad Pitt đang hẹn hò với Alia Shawkat - nữ diễn viên kém nam tài tử 25 tuổi. Trrước đây, cả hai từng có những khoảnh khắc vui vẻ với nhau nhưng họ thường xuất hiện cùng bạn bè nhưng nhiều nguồn tin cho biết họ chỉ là bạn bè.

Tuy nhiên, càng ngày cả hai càng bị bắt gặp liên tiếp hẹn hò với nhau, chứng minh mối quan hệ thân thiết "đáng ngờ" của họi. Thậm chí, Brad còn xuất hiện tai một buổi triễn lãm nghệ thuật của Alia để ủng hộ nữ diễn viên này.

Bức ảnh đầu tiên paparazzi bắt gặp cả hia bên nhau là khi cả Brad và Alia cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim "A Play is a Poem" tại Los Angeles vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9. Bức ảnh có phần mờ nhoè của cả hai đã khiến tin đồn hẹn hò dấy lên trong giới.

Tiết lộ những hình ảnh hiếm hoi của Brad Pitt hẹn hò với người tình tin đồn kém 25 tuổi - Ảnh 1.

Tiếp đó, vào ngày 24.10, cả Brad và Alia cùng một số người bạn tới buổi trình diễn của danh hài Mike Birbiglia có tên "The New One". Cả nhóm đã có những tấm hình chụp chung với Mike.

Tiết lộ những hình ảnh hiếm hoi của Brad Pitt hẹn hò với người tình tin đồn kém 25 tuổi - Ảnh 2.

Vào ngày 17.10, Brad bất ngờ xuất hiện tại buổi triễn lãm tranh của Alia để bày tỏ sự ủng hộ với "người tình tin đồn" này. Có nguồn tin cho hay, sau buổi triễn lãm, cả hai tới 1 nhà hàng Hàn Quốc để dùng bữa tối bên nhau.

Tiết lộ những hình ảnh hiếm hoi của Brad Pitt hẹn hò với người tình tin đồn kém 25 tuổi - Ảnh 3.
Tiết lộ những hình ảnh hiếm hoi của Brad Pitt hẹn hò với người tình tin đồn kém 25 tuổi - Ảnh 4.
Tiết lộ những hình ảnh hiếm hoi của Brad Pitt hẹn hò với người tình tin đồn kém 25 tuổi - Ảnh 5.

Gần đây nhất, ngày 24.10, Brad và Alia cùng tham dự buổi nhạc kịch opera của Kanye West. Đáng chú ý, cả hai trao nhau cái ôm ấm áp cùng cử chỉ thân tình, chứng minh cặp đôi hoàn toàn thoải mái thể hiện tình cảm với nhau.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.