Bộ lịch 2019 khoả thân làm từ thiện của sinh viên gây thích thú

Nhóm sinh viên chụp ảnh lịch năm mới của Anh - Ảnh: Bộ lịch tết ‘dũng cảm’ nhất của sinh viên.
Một bộ lịch đón năm mới 2019 toàn ảnh nude được nhóm sinh viên ở Anh thực hiện để làm từ thiện đang gây thích thú cho giới sinh viên nước này.

Một nhóm sinh viên thuộc trường đại học Bristol của Anh cho ra đời bộ lịch toàn những bức ảnh khỏa thân.

Đây là bộ lịch đón năm mới 2019, do nhiếp ảnh gia Bryan Wong chụp các sinh viên đến từ 12 câu lạc bộ từ thiện xã hội của trường tham gia làm mẫu. Trước ống kính, các sinh viên đã khỏa thân 100% (ngoại trừ có dùng đạo cụ nhỏ để che các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể).

Câu lạc bộ Frisbee (ném đĩa bay) chụp ảnh với đĩa ném thể thao trong công viên ở Bristol.

Một đại diện của nhóm sinh viên này nói trên trang Mirror: "Chụp ảnh lịch đã trở thành sự kiện thường niên để gây quỹ, xuất phát từ sự nhiệt huyết của sinh viên. Hiện chúng tôi đã bán gần hết đợt lịch đầu tiên của năm nay".

Được biết toàn bộ số tiền thu được từ việc bán lịch, nhóm sinh viên này sẽ trao lại cho các tổ chức Bristol Nightline (chuyên lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những người muốn giãi bày), Womankind (ủng hộ quyền của phụ nữ) và chiến dịch CATS (nâng cao nhận thức về ung thư ở thanh thiếu niên và người trẻ).

Lịch đang được bán online và trực tiếp thông qua sinh viên với giá 7 bảng Anh một bộ. Số tiền thu được cho đến nay là 700 bảng Anh.

Một số hình ảnh của nhóm sinh viên thực hiện để làm lịch

Nhóm sinh viên CLB Cầu lông.

Bộ lịch với đang được bán với giá 7 bảng Anh.

Tiểu Vũ (theo Mirror)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.