Bị ra toà về tội cưỡng hiếp tập thể, Cao Vân Tường vẫn nói 'yêu em' với vợ

Nữ diễn viên Đổng Tuyền cùng bố mẹ chồng bay sang Sydney, Úc để dự buổi xét xử chồng là nam diễn viên Cao Vân Tường bị tố cáo cưỡng hiếp tập thể.

Ngày 5.4 (giờ địa phương), phiên tòa xét xử vụ việc của Cao Vân Tường bị một phụ nữ tố cùng một người bạn tố cáo đã cưỡng hiếp cô trong khách sạn đã diễn ra ở Úc. Không xuất hiện tại tòa song nam diễn viên Mị Nguyệt truyện được ghi hình trực tiếp từ trại giam. Qua hình ảnh trên toà, nam diễn viên mặc trang phục tù nhân màu xanh, anh vẫn giữ nét mặt bình thản, vẫy tay chào người nhà. Đặc biệt là anh gửi nụ hôn gió tới vợ là nữ diễn viên Đồng Tuyết đồng thời nhép miệng với khẩu hình "yêu em".
Mặc dù phiên toà được mở ra nhưng thời gian không lâu bởi luật sư cho biết chỉ mới nhận hồ sơ nên cần nghiên cứu kỹ. Phiên toà thứ hai sẽ được mở ra vào ngày 10.4 tới.

Mặc dù những lần trước luật sư của Cao Vân Tường xin tại ngoại nhưng bị toà từ chối, tuy nhiên người thân nam diễn viên cho biết vẫn không từ bỏ ý định, phía Cao Vân Tường nỗ lực để xin bảo lãnh tại ngoại cho nam diễn viên. Nếu thành công, anh có khả năng được về Trung Quốc.

Ngày 26.3, người phụ nữ 36 tuổi tố cáo Cao Vân Tường và người đàn ông tên Wang Jing cưỡng hiếp cô một khách sạn ở Sydney. Trong khách sạn, hai người này cưỡng ép cô quan hệ tình dục, ngay lập tức Cao Vân Tường và Wang Jing đã bị bắt khẩn cấp. Được biết, nạn nhân là một phụ nữ người Australia gốc Hoa có chồng và con, hợp tác Cao Vân Tường trong phim Chuyện tình Aranya - quay ở Sydney.

Cao Vân Tường sinh năm 1982, là diễn viên kiêm người mẫu. Anh nổi tiếng với các phim Mị Nguyệt truyện (đóng cùng Tôn Lệ), Độc chiến... Tài tử gần đây đóng cặp Phạm Băng Băng trong Ba Thanh truyện (tên cũ: Thắng thiên hạ). Phim dự kiến ra mắt vào đầu năm song bị hoãn chiếu. Phim có khả năng "chết yểu" hoặc phải quay lại nếu Cao Vân Tường bị tuyên có tội.

Đổng Tuyền bằng tuổi chồng, nổi tiếng với Thần điêu đại hiệp (vai Lâm Triều Anh), Phật sống Tế Công, Bát đại hào hiệp... Cô kết hôn với Vân Tường năm 2011, sinh con gái đầu lòng năm 2016. Mặc dù chồng bị bắt vì tội cưỡng hiếp tập thể nhưng nữ diễn viên cho biết cô tin tưởng chồng và hứa sẽ sát cánh bên anh.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.