Bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ, Thanh Trang bất ngờ lên ngôi Á hậu Các quốc gia 2017

Thanh Trang (thứ 2 từ trái sang) cùng đại diện các nước tại Hoa hậu Các quốc gia 2017
Chung kết Hoa hậu Các quốc gia 2017 vừa diễn ra tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Thanh Trang bất ngờ đăng quang Á hậu 2 sau gần 1 tháng tranh tài.

Hoa hậu Các quốc gia là cuộc thi quen thuộc với người hâm mộ sắc đẹp. Trước Thanh Trang, Việt Nam từng có 2 đại diện tham gia tranh tài là Á hậu Ngọc Vân và Lại Thanh Hương. Tuy nhiên cả hai đại diện đều chưa có cơ hội đạt thành tích cao.

Năm 2017, Nguyễn Thị Thanh Trang may mắn được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc này. Trước ngày lên đường 1 tháng, Thanh Trang chăm chỉ tập gym, học tiếng Anh, tiếng Trung và chuẩn bị trang phục chỉn chu nhất.

Thanh Trang với trang phục dân tộc tại cuộc thi

Sau gần 1 tháng tranh tài dưới cái lạnh độ âm tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam xuất sắc đoạt ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc. Đại diện Thái Lan về nhất, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Úc, Á hậu 3 là người đẹp Nga, Á hậu 4 là đại diện Canada.

Được biết sau khi đăng quang, Thanh Trang cùng Top 5 sẽ ở lại khoảng 1 tuần để tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu truyền thông tại Trung Quốc cũng như quay quảng cáo theo yêu cầu của Ban tổ chức. Dự kiến ngày 25.1 Thanh Trang sẽ trở về Việt Nam để thực hiện những dự án cô đang ấp ủ.

Thanh Trang cao 1m74, số đo 3 vòng nóng bỏng 88 - 62 - 100. Với lợi thế hình thể, Thanh Trang tự tin và tỏa sáng suốt hành trình của cuộc thi. Kết quả Á hậu 2 là 1 thành tích bất ngờ với cô. Ngay khi vừa xướng tên, người đẹp vô cùng xúc động vì sự nỗ lực nhiều ngày tháng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Trước khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Các quốc gia 2017, Thanh Trang được biết đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy được đánh giá cao nhưng người đẹp "siêu vòng 3" bất ngờ trượt top 45. Không nản lòng trước thất bại, Thanh Trang rèn luyện, thay đổi mình mỗi ngày và giành ngôi vị cao tại Hoa hậu Các quốc gia. Đây cũng là kỷ lục cho nhan sắc Việt tại cuộc thi này khi trước đó thành tích cao nhất của Việt Nam chỉ lọt Top 8 chung cuộc.

Sơn Phạm - Ảnh: NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.