Bị khán giả ném chai nước Trường Giang xin: 'Ghét em thì em đã biết nhưng đừng chọi nữa, đời em bị nhiều người quăng lắm rồi'

Mới đây, một clip quay Trường Giang bị khán giả ném chai nước ở Quy Nhơn nhưng thay vì như lần trước giận bỏ về thì lần này anh cầu xin khán giả đừng ném chai: "Đừng quăng tội em, em còn lo cho gia đình nữa"

Tối 19.5, Trường Giang đã tham gia biểu diễn hội chợ ở Quy Nhơn. Ngay khi vừa bước lên sân khấu, nam danh hài nhận ra khá nhiều chai nước và vật thể lạ bị khán giả ném lên. Trước tình huống này, Trường Giang lập tức gửi lời cầu xin khán giả: "Thôi đừng có quăng nữa nha. Đời em từ hôm nọ đến giờ nhiều người quăng lắm rồi. Mình thích thì mình coi mà mình không thích mong anh chị cũng ráng coi nha. Các anh chị quăng trúng đầu em thì tội em lắm, em còn lo cho gia đình nữa".

Không những thế, chàng hề xứ Quảng còn cho biết sân khấu có rất nhiều khán giả nhí, do đó anh mong khán giả đừng tiếp tục ném chai dù "ghét em thì em biết rồi". Sau đó, Trường Giang hài hước đùa rằng sẽ đứng cạnh nhân viên an ninh suốt buổi diễn để được đảm bảo an toàn.

Cũng trong đêm hội chợ này, Trường Giang đã ngừng diễn vài phút sau khi phát hiện có hai khán giả nhí bị lạc bố mẹ. Không chỉ đưa hai bé vào cánh gà để động viên an ủi, Trường Giang còn ngồi cạnh các bé để chờ đến khi có bố mẹ đón mới diễn tiếp. Hành động của Trường Giang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của những ai có mặt.

Đây cũng không phải lần đầu Trường Giang gặp sự cố khi đi diễn hội chợ. Hồi tháng 2.2017, anh bỏ về khi liên tiếp bị khán giả chọi chai nước lên sân khấu. Thời điểm đó, Trường Giang bị khán giả phản ứng mạnh mẽ vì cho rằng anh thiếu chuyên nghiệp. Nhưng lần này, nhiều khán gải khen anh đã biết rút kinh nghệm và xử lý ổn thoả hơn.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.