Bị chồng bạo hành, hôn nhân không hạnh phúc, mỹ nhân 'Bộ bộ kinh tâm' tự tử?

Lưu Vũ Hân - được biết đến nhiều nhất với vai "Quách Lạc La Minh Ngọc" trong "Bộ Bộ Kinh Tâm" phải nhập viện với phỏng đoán tự sát từ phía truyền thông.

Các tờ báo xứ Trung ngày hôm nay đồng loạt đưa tin, nữ diễn viên Lưu Vũ Hân - từng đóng "Bộ Bộ Kinh Tâm" - nhập viện khẩn cấp đêm 28.8. Cô được cho là có ý định tự tử khi đăng những dòng status ẩn ý như: "Uống chén rượu để không bao giờ phải tỉnh lại", "Đi một vòng, ông trời không còn thu nhận tôi nữa". Tới nửa đêm 30.8, cô mới chia sẻ loạt ảnh trong bệnh viện với tình trạng sức khỏe đã khá hơn.

Cuộc sống hôn nhân không viên mãn, mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm quyết định tự tử? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Lưu Vũ Hân trên giường bệnh

Cuộc sống hôn nhân không viên mãn, mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm quyết định tự tử? - Ảnh 2.

Một người bạn vào thăm cô

Bạn bè và nhiều nguồn tin cho rằng, lý do để nữ diễn viên này có ý định kết liễu cuộc đời là bởi cuộc sống hôn nhân không viên mãn. Chồng cô bị cho là kẻ lỗ mãng, vũ phu. Lưu Vũ Hân từng bị chồng bạo hành đến mức sẩy thai 2 lần, cả thể chất và tinh thần đều nặng nề và mệt mỏi. Dù rằng cô đã có 1 con gái nhỏ tuy nhiên, chồng cũ của cô lại không chu cấp tiền nuôi dưỡng

Tuy vậy, khi phóng viên liên lạc với Lưu Vũ Hân, nữ diễn viên lại khéo léo trả lời rằng, mọi người đừng nên đồn đoán quá nhiều, ngoài ra còn chia sẻ bản thân mình là người vô cùng nhạy cảm: "Tôi biết mình là người của công chúng cần phải mang năng lượng tích cực, nhưng tôi không thể làm được".

Lưu Vũ Hân sinh năm 1988, được biết đến nhiều nhất qua vai diễn "Quách Lạc La Minh Ngọc" trong "Bộ Bộ Kinh Tâm". Cô là nhan sắc gây tranh cãi bởi được cho là thẩm mỹ quá nhiều. Vòng một của người đẹp cũng đồ sộ không kém, thường xuyên phô bày tại các sự kiện gây phản cảm.

Keily/ Theo Helino


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.