Bị bắt khẩn cấp vì nghi cưỡng bức tập thể, Cao Vân Tường có thể tố ngược lại

Tình tiết mới trong vụ nam diễn viên phim Mi nguyệt truyện Cao Vân Tường bị bắt khẩn cấp tại Úc vì một phụ nữ tố cáo anh và 1 người nữa đã cưỡng bức cô. Tuy nhiên, vụ án có thể sẽ xoay sang một hướng khác.

Theo tiết lộ của báo chí Trung Quốc thì rất có khả năng Cao Vân Tường có thể lật ngược tình huống, trở nên trắng án nếu như chứng minh được người phụ nữ kia có quen biết với anh, cả hai quan hệ theo hướng "tôi tình anh nguyện". Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn đang bỏ ngỏ và phía luật sư không tiết lộ thông tin gì hơn.

Người phụ nữ được cho là nạn nhân của vụ cưỡng bức năm nay 36 tuổi họ S, hơn Cao Vân Tường và người đàn ông Vương Tinh (cùng tham gia vụ cưỡng bức) 1 tuổi. Cô là Hoa Kiều, 10 năm trước đã di cư sang Úc để sinh sống, hiện đã có gia đình và có con nhỏ. Cả gia đình đều đang sống ở Sydney, không chỉ vậy còn là người đứng đầu một công ty truyền thông.

Luật sư của vụ án cho biết, sẽ mất ít nhất khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm để tranh tụng, đồng thời cũng cho biết báo giới không nên đi sâu khai thác đời tư, gia thế của phía bị hại.

Trước đó ngày 29.3, nam diễn viên Cao Vân Tường bị cảnh sát Úc bắt khẩn cấp tại Sydney vì liên quan đến một vụ án cưỡng bức tập thể một phụ nữ tại khách sạn Shangri-La nhận được sự quan tâm, chú ý cao độ của người hâm mộ xứ Trung. Theo luật pháp Úc, thì khi đối diện vụ án này, Cao Vân Tường sẽ phải mất 1,5-2 năm để tranh tụng. Nếu tội danh thành lập thì đối mặt với bản án 20 năm tù - mức án cao nhất. Mức án này có thể giảm còn 14 năm nếu như nạn nhân không khiếu nại về tổn thương thân thể ở mức nghiêm trọng.

Hiện tại, Cao Vân Tường vẫn bị tạm giam ở Úc vì cơ quan điều tra từ chối đơn xin tại ngoại. Ở trong nước TRung Quớc, các nhà sản xuất phim co anh đóng thì lao đao vì phim có thể bị dẹp hoặc tìm diễn viên nam khác thay thế và quay lại vì theo luật pháp Trung Quốc, người đang dính đến luật pháp thì không được xuất hiện trên truyền hình. Trong khi đó, vợ của Cao Vân Tường là nữ diễn viên Đổng Tuyền vẫn ra sức bày tỏ, cô vẫn tin tưởng chồng giữa tâm bão scandal cưỡng bức tập thể mà chồng cô dính líu.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.