Bế mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017 – Lan tỏa những ‘Giai điệu thiên nhiên’

Ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn tại lễ bế mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017 - Ảnh: P.V
Hàng ngàn khán giả theo dõi chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giai điệu thiên nhiên” kết hợp Lễ tổng kết, bế mạc Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ VII - năm 2017 diễn ra tại quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt.

>>Biển người đến với đêm ‘Duyên dáng Việt Nam 29’ tại Đà Lạt

>>Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017

Tối qua (27.12) Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 với chủ đề Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành đã khép lại bằng chương trình nghệ thuật mang chủ đề Giai điệu thiên nhiên với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Cẩm Vân, Mỹ Tâm, nhóm Mắt Ngọc… thu hút hàng người dân địa phương và du khách về tham dự.

Tiết mục văn nghệ trong đêm bế mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017

Festival Hoa Đà Lạt 2017 do UBND Tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện được diễn ra từ ngày 23.12 đến ngày 27.12. Đây là chuỗi sự kiện văn hóa - xã hội - du lịch mang tầm quốc gia, là thương hiệu Lễ hội riêng của tỉnh Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt, kết hợp với việc tổ chức tuần Văn hóa trà, tơ lụa tại thành phố Bảo Lộc, đã thành công như mong đợi.

Video Mỹ Tâm hát Bonjour Việt Nam tại lễ bế mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017

Trong suốt 5 ngày diễn ra lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 là những hoạt động sôi đa dang và phong phú với 16 nội dung như: Lễ khai mạc; Đêm hội rượu vang; chương trình nghệ thuật Một thoáng Đà Lạt; Hội chợ triển lãm Thương mại Festival Hoa Đà Lạt; không gian hoa quanh hồ Xuân Hương và một số tuyến phố trung tâm; chương trình Đêm hội Tơ -Trà và Hội chợ triển lãm Hương trà -Sắc tơ tại thành phố Bảo Lộc… Đặc biệt chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam 29 do Tập đoàn truyền thông Thanh Niên thực hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc khó quên trong lòng hàng chục ngàn khán thính giả và du khách. Duyên dáng Việt Nam 29 cũng đã tạo nên hiện tượng "biển người" trên Lâm Viên trong đêm 24.12 với sự góp mặt của các danh ca Tuấn Ngọc, Hương Lan, Elvis Phương, Khánh Hà, Thanh Hà... cùng nhiều ca sĩ trẻ sôi động như Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Trọng Hiếu....

Ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn tại lễ bế mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017

Sau lễ bế mạc, một số chương trình nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2017 vẫn tiếp tục kéo dài cho đến ngày 2.1.2018.

Xem video Festival Hoa Đà Lạt 2017: Những điểm nhấn trong đêm khai mạc

Bài và ảnh: Nhóm P.V

>>Biển người đến với đêm ‘Duyên dáng Việt Nam 29’ tại Đà Lạt

>>Khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2017


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.