Bảo tàng nghệ thuật mở cửa cho hàng trăm người khoả thân xem triển lãm

Thư viện bảo tàng Paris - Palais de Tokyo ở Paris trở thành nơi đầu tiên trong thành phố mở cửa cho những người khỏa thân xem triển lãm.

>> Khỏa thân đi xem triển lãm nghệ thuật đương đại

Sáng sớm ngày 5.5, bảo tàng Palais de Tokyo ở Pháp đã chính thức đón những vị khách tham quan đầu tiên của mình với một kỷ lục mới: Bảo tàng đầu tiên trong thành phố mở cửa cho những người khỏa thân.

Có khoảng 160 người trong tình trạng Eva và Adam đã có mặt trong buổi xem triển lãm này vào buổi sáng 5.5. Họ được vào cửa miễn phí. Sau đó vài tiếng, bảo tàng mở cửa lại bình thường. Riêng với những người đã từng khoả thân xem trước đó, nếu muốn xem tiếp các trưng bày, cần trở lại với trang phục thường ngày.

Sáng kiến cho việc khách tham quan khoả thân xem triển lãm vào sáng sớm này là sự phối hợp giữa bảo tàng Palais de Tokyo và Hiệp Hội Khỏa Thân Paris (ANP).

Hiện Hiệp Hội Khỏa Thân Paris hiện có 88.000 hội viên trong thành phố và 2,6 triệu người. Theo dự tính, hiệp hội sẽ tổ chức một đêm tiệc khỏa thân vào cuối năm nay.

Các sự kiện khỏa thân tại các bảo tàng không phải là chưa từng nghe thấy. Một phòng trưng bày ở Vienna mời du khách cởi quần áo của họ để xem đặc biệt vào năm 2013 của một cuộc triển lãm dành riêng cho các bức tranh khỏa thân nam, trong khi một bảo tàng ở Úc cũng đã mở cửa cho người xem khỏa thân.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.