Bằng Cường khẳng định không mời các ca sĩ đàn anh để PR cho đêm nhạc kỷ niệm gần 15 năm ca hát

Quang Hà, Lê Hiếu hát trong liveshow đầu tiên của ca sĩ Bằng Cường
Mới đây, ca sĩ Bằng Cường đã ra mắt MV ca nhạc mang tên "Đúng lúc gặp người" với lượt nghe lên tới gần 10 triệu view, thừa thắng xông lên nam ca sĩ đã tổ chức một đêm nhạc liveshow của mình trong ngày 16.6 tới đây tại TP.HCM với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như Lê Hiếu, Quang Hà, Phan Ngọc Luân, Hoàng Thiên Nga...

Bằng Cường vốn được công chúng biết đến là một ca sĩ tài năng qua dòng nhạc trẻ và các ca khúc do chính anh sáng tác. Vốn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, là cháu của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ trẻ Bằng Cường sớm có đam mê với nghề hát. Từng đóng vai trò trưởng nhóm ban nhạc 8X, Bằng Cường ít nhiều cũng có kinh nghiệm âm nhạc, khi tách ra solo, anh gặp không ít khó khăn những với sự động viên đúng lúc của bạn bè, gia đình đã giúp nam ca sĩ thêm vững vàng ý chí.

Rời Hà Nội, nam ca sĩ đã vào Nam lập nghiệp và với gần 15 năm gắn bó với âm nhạc ca sĩ Bằng Cường đã tạo cho mình một "thương hiệu" riêng, không lẫn với bất kỳ một ca sĩ nào khách hiện nay. Để có được những thành công như ngày hôm nay, chàng trai gốc Nam Định đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, chông gai. Chính vì thế, kỷ niệm những năm tháng gắn bó với âm nhạc, nam ca sĩ Bằng Cường đã chính thức tổ chức một đêm nhạc riêng cho mình tại phòng trà Không tên (TP.HCM) vào ngày 16.6 tới đây.

Nam ca sĩ Bằng Cường sẽ tổ chức một đêm nhạc cho riêng mình trong tối 16.6 tại phòng trà Không tên

Chia sẻ về đêm nhạc sắp tới của mình, nam ca sĩ Bằng Cường cho biết sau gần 15 năm lập nghiệp thì đây là lần đầu tiên anh đứng lên tổ chức một đêm nhạc của riêng mình với sự hỗ trợ hết mình của ông bầu Quang Cường - một người anh thân thiết đã giúp đỡ Bằng Cường trong những năm đầu bỡ ngỡ lập nghiệp tại Sài Gòn. Đêm nhạc có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đồng nghiệp ủng hộ Bằng Cường như Quang Hà, Lê Hiếu, Phạm Thành, Phan Ngọc Luân, Huỳnh Trường Thịnh, Gigi Hương Giang, Hoàng Thiên Nga, MC Anh Quân... chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả với những bản hít gắn liền với tên tuổi của Bằng Cường lâu nay.

Lê Hiếu và ca sĩ Quang Hà là khách mời đặc biệt trong đêm liveshow đầu tiên của ca sĩ Bằng Cường

Khẳng định không mời những ca sĩ đàn anh để "lôi kéo" khán giả tới đêm nhạc của mình, ca sĩ Bằng Cường cho biết bản thân anh đã có một lượng khán giả riêng, một "thương hiệu" cho riêng mình, chính vì thế đêm nhạc như một lời tri ân tới khán giả, tới những người luôn ủng hộ Bằng Cường từ giai đoạn đầu tiên. "Hơn thế nữa Bằng Cường muốn đêm nhạc của mình không mang màu sắc quảng bá cho các khách hàng nên việc cố tình để PR hay làm nóng tên tuổi là điều không hề có. Bởi đơn giản bất cứ một ca sĩ nào đều có một lượng khán giả của riêng mình, huống gì Bằng Cường đã có tới gần 15 năm gắn bó với âm nhạc, được khán giả khắp nơi biết tới. Thời gian qua, Bằng Cường vắng bóng vì có những lý do cá nhân, trải qua tất cả những công việc khác, đam mê và dòng máu nghệ thuật trong tôi chưa khi nào nguội. Bây giờ, Bằng Cường đã sắp xếp được công việc và sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới do chính mình sáng tác, thể hiện. Đó mới là điều quan trọng nhất để Cường chuẩn bị tốt cho đêm liveshow đầu tiên của mình" - Bằng Cường khẳng định.

Thành Chung


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.