Ban tổ chức Hoa hậu Mexico mời nhà thiết kế Việt Nam làm giám khảo

Đức Vincie làm giám khảo chung kết Miss Mexico 2018
Trang fanpage cuộc thi Miss Mexico 2018 vừa công bố dàn giám khảo chính thức. Đặc biệt có sự xuất hiện của nhà thiết kế Việt Nam Đức Vincie.

Cụ thể, trang fanpage chia sẻ chung kết Miss Mexico 2018 chính thức diễn ra tối 5.5 sắp tới. Thành phần ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng và có vị trí trong làng giải trí Mexico cũng như thế giới: Frankie Cena (giám khảo đặc biệt đến từ Canada); Mariana Berumen (Miss World Mexico 2012); Daniela Álvarez (Miss World Mexico 2014)... 8 vị giám khảo sẽ cùng lựa chọn ra cô gái đại diện cho nhan sắc và trí tuệ phụ nữ Mexico 2018.

Thành phần giám khảo cuộc thi có NTK Việt Đức Vincie

Theo chia sẻ từ phía Đức Vincie, anh nhận lời mời hợp tác cùng ban tổ chức Hoa hậu Mexico 2018 thời gian trước Tết Nguyên đán vừa qua. Ông Adán Sotelo Ortíz - Giám đốc cuộc thi Miss Mexico 2018 - từng có dịp gặp gỡ và hợp tác cùng nhà thiết kế Việt Nam vào tháng 10.2017. Sau hơn 4 tháng chuẩn bị, đầu tháng 5 Đức Vincie lên đường sang Mexico. Tại đây, anh sẽ cùng ban tổ chức theo dõi các hoạt động bên lề của thí sinh trước khi đến đêm chung kết chính thức 5.5.

NTK Đức Vincie

"Lần đầu đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn là vinh dự đặc biệt cho cá nhân Đức Vincie. Ban tổ chức Miss Mexico yêu cầu khắt khe về mặt truyền thông nên thời điểm sát ngày chung kết tôi mới có thể thông báo tin vui đến khán giả của mình. Ngoài ra, về phần thiết kế phải là những mẫu mã mới, di chuyển dễ dàng và hợp xu hướng", nhà thiết kế chia sẻ.

Đức Vincie cho biết thêm, anh mang theo 30 bộ trang phục dạ hội đến Mexico. Tất cả các thiết kế đều được anh lên ý tưởng và gửi đến ban tổ chức Miss Mexico xét duyệt nhằm có những trang phục nổi bật và phù hợp văn hóa nước này. Cạnh đó, nhà thiết kế Việt Nam còn mang theo một số món quà nhỏ gửi tặng thí sinh và ban tổ chức cuộc thi.

Miss Mexico là cuộc thi nhan sắc lớn nhất tại quốc gia này. Cuộc thi năm nay có 32 thí sinh đến từ 32 bang khác nhau của Mexico. Miss Mexico 218 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện Mexico tại Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hòa bình...

Sơn Phạm - Ảnh: Minh Luân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.