Ba sao nữ phim JAV quyết nghỉ đóng phim sex Nhật Bản để lấn sân Kpop

Sau khi làn sóng chỉ trích nữ diễn viên Mikami Yua tham gia Kpop tạo nên những tranh cãi chưa dứt thì nay có tin cho biết nhóm nhạc này có đến 3 người đều là diễn viên phim người lớn.

Ngoài Mikami Yua thì hai thành viên còn lại cũng là diễn viên phim JAV tên Miko và Sakura. Cả ba đã quyết định thành lập nhóm nhạc mang tên Honey Popcorn, hoạt động tại Hàn Quốc.Theo kế hoạch, nhóm Honey Popcorn sẽ có buổi ra mắt chính thức vào ngày 14.3 tại Hội trường Yes24 Live Hall.

Thông tin một nhóm nhạc mà ba thành viên đều là diễn viên phim JAV lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc hoạt động tại Hàn Quốc đã khiến cho khán giả nước này thật sự sốc. Bởi trước đó, khi được biết chỉ có Mikami Yua tham gia Kpop đã tạo nên những tranh cãi, chỉ trích thì nay nhóm nhạc đã có đến 3 người đều là diễn viên phim người lớn.

Được biết Mikami Yua, Miko và Sakura từng là thành viên của các nhóm nhạc nữ trước khi tham gia lĩnh vực phim khiêu dâm.
Miko từng có khoảng thời gian ca hát cùng nhóm NMB48, trong khi Sakura từng là cựu thành viên của Bakusute Sotokanda Icchome. Còn Mikami Yua (tên thật là Kito Momona) từng là một mẩu của nhóm nhạc SKE48 từ năm 2009 đến 2014. Sau đó, Kito Momona quyết định phát triển sự nghiệp theo hướng mới khi gia nhập thế giới phim JAV.
XVK

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.