Anthony Bourdain được hỏa táng ở Pháp, bạn bè nói ông tự tử vì bạn gái có người yêu mới

Đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng ở Pháp sau gần 1 tuần tự sát trong một căn phòng khách sạn. Tro của ông sẽ được gia đình mang về Mỹ vào ngày thứ Sáu.

Đầu bếp, nhà văn và nhà truyền hình Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp, chỉ vài ngày sau khi ông chết vì tự sát. Chủ nhân chương trình Unknown Parts, đã bị phát hiện đã chết trong phòng của mình tại khách sạn Le Chambard ở Pháp hôm thứ Sáu sau khi treo cổ ở tuổi 61.

Một nguồn tin nói với tạp chí People, tro của Bourdain được đưa về Mỹ vào thứ Sáu. Trước đó, mẹ của ông - bà Gladys nói với gia đình họ đang chờ sự chấp thuận của chính phủ Pháp để trả lại cơ thể của Bourdain cho gia đình mang về Mỹ. Tuy nhiên, cuối cùng ông vẫn phải hoả táng ở Pháp rồi mới mang tro về Mỹ.

Đám tang của Bourdain sẽ do vợ cũ của ông, Ottavia, tổ chức vì bà vẫn là người thân của mình, thân nhân của ông.

"Mặc dù họ đã chia tay nhưng cô ấy sẽ chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì xảy ra", bà nói vào chủ nhật.

Trước đó có thông tin cho rằng, có thể Bourdain tự tử vì chuyện tình cảm với nữ đạo diễn người Ý, Asia Argento. "Cuộc tình đầy đam mê và điên rồ của họ có thể làm cho Bourdain suy sụp".

Trước đó khoảng 2 tuần, những hình ảnh giữa Bourdain và Asia Argento vẫn cho công chúng thấy họ dường như vẫn hạnh phúc. Nhưng tin đồn về sự rạn nứt cũng bắt đầu nhen nhóm khi ngày 4.6 tức là 4 ngày trước khi đầu bếp Anthony Bourdain treo cổ tự tử bằng dây lưng áo choàng khi nữ diễn viên được phát hiện tại Rome cùng nhà báo Hugo Clement. Cả hai cười rạng rỡ và tình tứ ôm nhau. Vài ngày sau, Bourdain mua một bức tranh đầy u sầu với tiêu đề: "Thế giới đang sụp đổ và tôi đang phải học cách sống với nó". Sau đó ông tự kết thúc cuộc sống của mình.

Thảo Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Lý LêReply

    14-6-2018 05:49:50

    Sống để ăn...hay là sống để yêu? Nói cho cùng, chúng ta chính là những gì mà chúng ta đã ăn (một đầu bếp Pháp). Ngừng ăn ngon cũng chính là khi ngừng yêu (Anthony Bourdain).

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.