Ảnh khỏa thân Kendall Jenner lại gây tranh cãi giữa nghệ thuật và khiêu gợi

Là một diêu mẫu nội y nên chuyện chụp ảnh khoả thân đối với Kendall Jenner không là gì nhưng việc cô thích khoe rộng rãi lại khiến nhiều người không ưng mắt

Như những lần trước, cứ mỗi lần chụp xong một bộ ảnh nude là Kendall Jenner khoe lên trang cá nhân. Lần này bộ ảnh Kendall Jenner chụp là trắng đen và cũng bị mang ra tranh cãi giữa nghệ thuật và khiêu gợi.

Người mẫu 24 tuổi đăng tải nước ảnh đen trắng trong trạng thái nude 100%, chỉ dùng tay che chắn một bên bầu ngực. Bộ ảnh được tạo ra bởi Mert Alas, người đã chia sẻ những hình ảnh khỏa thân tương tự của ca sĩ Liam Payne và siêu mẫu đình đám Kate Moss.

Ngay sau hai bu61c ảnh chia sẻ, nhiều người khen thân hình người mẫu quá đẹp, chuẩn từ khung xương, ngực eo, mông... nhưng cũng có người cho rằng, chụp ảnh nude như thế là hướng về gợi dục hơn nghệ thuật.

Đây không phải lần đầu người mẫu 9X gây tranh cãi vì khoe thân quá đà. Năm ngoái, cô út nhà Kim đã bị lộ loạt ảnh bức ảnh Kendall Jenner khoả thân với hình ảnh tạo dáng đầy gợi dục bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Được biết, bộ ảnh này nằm trong sách ảnh mới nhất của Russell James. James là nhiếp ảnh gia thường xuyên cộng tác với các người mẫu Victoria's Secret. Anh từng ra sách ảnh Angels lần một vào năm 2014, chụp một loạt người mẫu khỏa thân.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.