Anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp được cả 4 HLV bấm chọn và vỗ tay tán thưởng tại Britain's Got Talent​

Ngày 11.2 (giờ địa phương) anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp đã chính thức tham dự cuộc thi Britain's Got Talent. Và ngay tiết mục thi đầu tiên tại vòng 1, cả hai đã được 4 huấn luyện viên chọn đi tiếp vào vòng 2.

Theo Quốc Nghiệp chia sẻ phần thi vòng 1 của chương trình Britain's Got Talent với anh anh trai đã nhận được sự đồng ý và tán thưởng của cả 4 giám khảo khó tính. "Chúng tôi thực hiện tiết mục có tên The Giang Brothers. Giám khảo Simon Cowell và 3 vị khác cùng khán giả trong trường quay đã đứng dậy vỗ tay nhiều lần khi anh em tôi biểu diễn xong".

"Ông Simon khẳng định chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng như vậy. Ông ấy đã hỏi tên anh em tôi hai lần và cho biết sẽ nhớ đến Việt Nam", anh cho biết thêm.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chụp ảnh cùng giám khảo, người đứng giữa là "ông trùm truyền thông" Simon Cowell và cũng là một giám khảo rất khó tính

Ngoài việc chia sẻ niềm vui vượt qua vòng 1, Quốc Nghiệp còn cho biết sau phần thi của anh em The Giang Brothers, anh còn muốn nói về một câu chuyện Việt Nam - “Trước khi thực hiện phần biểu diễn, chúng tôi mặc áo dài. Chúng tôi mặc áo đen và trắng tượng trưng cho sự đoàn kết anh em như hình với bóng và cũng thể hiện trang phục nổi tiếng của Việt Nam".

Ngoài việc chia sẻ niềm vui, Quốc Nghiệp còn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chung sức chung lòng hỗ trợ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp như Áo dài Trịnh Hoàng Diệu, âm nhạc Việt bởi Trần Mạnh Tuấn, NTK Công Trí, biên đạo múa Tấn Lộc...

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp và MC chương trình

Khi được hỏi về khả năng đi tiếp trong cuộc thi Britain's Got Talent, Giang Quốc Nghiệp cho biết, hai anh em khẳng định không đặt nặng chuyện thắng thua. Mục đích của họ khi tham gia cuộc thi không vì cá nhân mà chỉ muốn mang truyền thống áo dài và tinh hoa xiếc Việt Nam của người Việt Nam cho bạn bè thế giới biết đến.

Cuối năm 2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp phá kỷ lục Guinness về chồng đầu tại Tây Ban Nha. Nhờ đó anh em "Hoàng tử xiếc" được báo chí, khán giả trên thế giới chú ý.

Vì thế anh em họ nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn trước và được mời tham gia cuộc thi Britain's Got Talent nhưng cả hai từ chối vì cho rằng chương trình này ưu ái nhóm nhảy, hát hơn xiếc. Họ cũng nghĩ với vai trò là người lập kỷ lục thế giới mà trở thành thí sinh thì không đáng. Tuy nhiên, với sự động viên của nhiều người và đặc biệt là ý nghĩa mang truyền thống áo dài và tinh hoa xiếc Việt Nam của người Việt Nam cho bạn bè thế giới biết đến, nên anh anh em nhận lời.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ hình ảnh mặc áo dài Việt Nam trước khi thi

Lam Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.