Angelina Jolie và các con bị cảnh sát tra hỏi vì chuyện Brad Pitt say xỉn

FBI đang tiếp tục xem xét một cách chính xác những gì đã xảy ra giữa Brad Pitt và con trai Maddox, 15 tuổi, trên một chuyến bay tư nhân trở lại Mỹ vào ngày 14. 9.

Angelina Jolie và sáu đứa con của hai người đã được phỏng vấn bởi hai nhân viên FBI vào ngày hôm qua. Theo trang TMZ cho biết, hai cảnh sát đã làm việc với Jolie và 6 con nhỏ suốt 3 tiếng đồng hồ ở nhà đang thuê tại Malibu.

Dường như các quan chức không chỉ muốn bỏ qua một vấn đề bạo lực gia đình khi mà trước đây, Jolie tuyên bố không muốn làm lớn chuyện này hay cung cấp bất kỳ một chi tiết gì có liên quan đến Brad Pitt trong chuyến bay 14.9 dẫn đến việc Jolie đệ đơn ly hôn vào ngày 19.9.Brad Pitt hiện vẫn đang bị điều tra bởi Sở Trẻ em và dịch vụ gia đình cũng như của FBI ở Los Angeles sau khi bị cáo buộc say xỉn và tấn công Maddox trên chuyến bay. Pitt phủ nhận những tuyên bố và đang tìm cách để ở chung với những đứa trẻ - Maddox, Pax, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh, mười, và cặp song sinh Vivienne và Knox, tám.
Theo TMZ, thì FBI muốn xác định chuyện có hay không việc Brad Pitt hành hung Maddox vì các nhân viên tại trạm tiếp nhiên liệu tại không phận Hoa Kỳ cho biết có cuộc tranh luận giữa Pitt và Maddox. Nguồn tin cho TMZ cũng cho rằng Jolie đã hợp tác với các nhà điều tra và không cung cấp gì nhiều về vấn đề cảnh sát quan tâm.

H.KhanhLoading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.